“Yêu râu xanh” xông vào trường tiểu học, giở trò với nhiều bé gái lĩnh án

October 22, 2021
205
Views

Sau khi uống rượu, Tùng đã xông vào một trường tiểu học ở quận Hoàng Mai (Hà Nội). Tại đây, Tùng đã giở trò đồi bại với nhiều nữ sinh.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ngày 22/10, TP Hà Nội đưa bị cáo Lê Ngọc Tùng (SN 1985, ở xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là nhiều bé gái đang học tiểu học.

Theo cáo trạng, Lê Ngọc Tùng là lao động tự do ở Hà Nội. Anh ta thuê trọ ở ngõ 337 phố Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Khoảng 17h30 ngày 16/12/2020, Tùng đi uống rượu ở gần khu vực Trường tiểu học Định Công về.

Khi đi bộ qua cổng Trường, Tùng thấy cổng mở nên nảy sinh ý định vào bên trong “giở trò” với các cháu học sinh nữ nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Tùng đã đi vào khu vực sân sau của Trường tiểu học Định Công. Tại đây, Tùng nhìn thấy cháu V.T.A.T (SN 2010) đang ra lấy xe đạp để đi về. Lúc này, Tùng đi đến phía sau cháu T, sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu.

Bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, cháu T sợ hãi hét lên và bỏ chạy. Thấy vậy, Tùng quay sang “giở trò” với cháu L.K.L (SN 2010). Khi cháu L hoảng sợ bỏ chạy, Tùng không dừng tay, tiếp tục đi về phía nhà vệ sinh nữ của trường tiểu học để tìm nạn nhân.

Vừa lúc đó Tùng thấy cháu N.P.N (SN 2014) từ nhà vệ sinh đi ra. Ngay lập tức “yêu râu xanh” xông tới ôm và kéo cháu N vào trong nhà vệ sinh nữ. Tại đây kẻ đồi bại đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.

Khi Tùng đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị chị Nguyễn Hương Giang (là giáo viên của Trường tiểu học Định Công) phát hiện, hô hoán và cùng lực lượng bảo vệ của Trường tiểu học Định Công bắt giữ, đưa Tùng đến Cơ quan Công an.

Với hành vi nêu trên, Tùng bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 19 năm 6 tháng tù về 2 tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Bạn đọc có thể yêu thích:

Nguồn: https://baophapluat.vn/yeu-rau-xanh-xong-vao-truong-tieu-hoc-gio-tro-voi-nhieu-be-gai-linh-an-post418219.html

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published.