Xử phạt F0 không đeo khẩu trang và nhổ nước bọt

June 10, 2021
Xử phạt trường hợp không đeo khẩu trang và nhổ nước bọt
305
Views

Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã xác định, cặp vợ chồng F0 ở TP.Hải Dương có hành vi không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt khi được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Lực lượng chức năng phải mất 2 tiếng mới đưa được ông L.A.T và vợ là bà Đ.T.Th từ nhà đến bệnh viện


Ngày 10.6, UBND P.Nguyễn Trãi, TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) xác nhận, đã nhận được báo cáo, kết luận của Công an TP.Hải Dương về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế của ông L.A.T và vợ là bà Đ.T.Th (trú tại đại lộ TP.HCM, P.Nguyễn Trãi, TP.Hải Dương).


Trước đó, vào 21 giờ 30 phút ngày 22.5, sau khi phát hiện ông L.A.T (59 tuổi) và bà Đ.T.Th (50 tuổi) mắc Covid-19, các lực lượng chức năng TP.Hải Dương đã đến nhà đưa cặp vợ chồng này đi điều trị. Tuy nhiên, khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, ông T. và bà Th. đã không mở cửa nhà. Lực lượng chức năng đã phải kiên trì, vận động, thuyết phục, đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, bà Th. và ông T. mới ra khỏi nhà. Đáng chú ý, khi tiếp xúc với lực lượng chức năng, bà Th. đã không đeo khẩu trang và còn lớn tiếng tranh cãi.

Bạn đã biết chưa: Có được tụ tập trong thời điểm dịch bệnh không?

Sau khi được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương để điều trị, ông L.A.T cũng không đeo khẩu trang và còn nhổ nước bọt lung tung. Một cán bộ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương xác nhận: “Thời gian đầu, ông L.A.T có thái độ không hợp tác, có lúc không đeo khẩu trang trong phòng”.
Nhận được phản ánh trên, Công an TP.Hải Dương đã vào cuộc làm rõ và xác định ông L.A.T có hành vi không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt khi được đưa đến bệnh viện; bà Đ.T.Th có hành vi không đeo khẩu trang khi tiếp xúc với lực lượng chức năng. Công an TP.Hải Dương đã gửi kết luận để UBND P.Nguyễn Trãi xem xét, nghiên cứu, xử lý theo quy định.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/hai-duong-de-nghi-xu-phat-f0-khong-deo-khau-trang-nho-nuoc-bot-o-benh-vien-1396753.html

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads