Xôn xao tin mỹ nam Dương Dương hẹn hò, bắt fan uống thuốc tránh thai, đại diện nói gì?

August 7, 2021
343
Views

Fan của Dương Dương đang vô cùng bức xúc vì nam diễn viên bị blogger đăng bài viết ám chỉ.

Trang QQ đưa tin, tối ngày 6/8, 1 blogger có tên Trương Tiểu Hàn gây xôn xao MXH khi tung bộ ảnh truyện tranh tiết lộ đời tư của 1 sao nam thuộc hàng top Cbiz. Tất cả những chi tiết mà blogger này chia sẻ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đặc biệt là fan của Dương Dương.

Theo lời blogger chia sẻ, năm 2019 mỹ nam này có hẹn hò với 1 sao nữ giàu có, được coi là tiểu thư trong giới giải trí. Tuy nhiên cả 2 chia tay vì sao nam nghi ngờ ekip của bạn gái cố tình tung ảnh hẹn hò của 2 người. Sau khi đường ai nấy đi, sao nam có hẹn hò với 1 fan nữ (được gọi là Tiểu Vy). Cả 2 đã bên nhau được 2 năm, thường xuyên đi du lịch và có ảnh chụp chung.

Trong suốt quá trình yêu đương, sao nam này tỏ ra rất tin tưởng bạn gái. Trong fanmeeting tổ chức sinh nhật, mỹ nam này còn hát 1 ca khúc mà Tiểu Vy rất thích, thậm chí còn từng đăng ảnh mặc áo do Tiểu Vy tặng lên Weibo.

Vậy nhưng, theo tiết lộ của Tiểu Vy, mỗi lần “hẹn hò”, sao nam này đều nhắc đến chuyện về nhà cô phải uống thuốc tránh thai. Vì yêu nên Tiểu Vy vẫn nghe lời bạn trai. Tới tháng 7 năm 2021, sao nam này bất ngờ cắt đứt liên lạc với bạn gái mà không nói 1 câu chia tay đàng hoàng.

Vì tất cả những tin đồn trên, nhiều người đoán nhân vật nam chính trong lần bóc phốt này chính là Dương Dương. Năm 2019, nam thần này vướng tin đồn hẹn hò với “Tiểu thư Thượng Hải” Kiều Hân nhưng không chịu thừa nhận. Sau đó, trong giới xôn xao tin đồn ekip của Kiều Hân cố tình tung tin để ép nam diễn viên thừa nhận mối quan hệ.

Sau khi tin đồn nổ ra và khiến dư luận “đứng ngồi không yên”, Giả Sĩ Khải – quản lý của nam diễn viên đã có bài viết gay gắt trên MXH, tuyên bố rằng bài bóc phốt không chỉ rõ danh tính của bất cứ ai song luật sư của công ty sẽ thu thập bằng chứng để xử lý vụ việc, đồng thời mong fan của Dương Dương và netizen hãy bình tĩnh và yên tâm.

Ngoài ra, fan của Dương Dương cũng cho biết, trong 2 năm 2019 và 2020, anh không hề tổ chức tiệc sinh nhật fanmeeting. Điều này cho thấy tin tức mà blogger đưa khác hoàn toàn so với thực tế.

Mặc dù đã có quản lý lên tiếng song netizen vẫn chờ đợi 1 động thái quyết liệt của Dương Dương trong lần sóng gió này. Trước đây, khi có tin đồn hẹn hò với người đẹp họ Kiều, nam diễn viên không hề lên tiếng phản pháo, bị netizen mỉa mai là hèn nhát, để “nhà gái” một mình chịu áp lực dư luận.

Bạn đọc có thể quan tâm:

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-tin-my-nam-duong-duong-hen-ho-bat-fan-uong-thuoc-tranh-thai-dai-dien-noi-gi-220217810485325.htm

Article Categories:
Quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads