Xôn xao đoạn tin nhắn hé lộ sự bình tĩnh khó tin của Thái sau khi bé V.A tử vong: Thản nhiên nói dối con gặp tai nạn, không quan tâm dư luận

January 3, 2022
127
Views

Trên mạng xã hội, lan truyền một đoạn tin nhắn được cho là của Nguyễn Kim Trung Thái nói chuyện với một phụ huynh khác trong lớp học của con gái sau khi bé V.A tử vong.

Vụ việc bé gái N.T.V.A (8 tuổi, ở TP.HCM) bị “dì ghẻ” bạo hành, tử vong thương tâm khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hiện tại, cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ở TP.HCM) và “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ở Gia Lai) để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn tin nhắn được cho là của Nguyễn Kim Trung Thái khi một phụ huynh trong lớp học của bé V.A hỏi thăm. Theo đoạn tin nhắn này, phụ huynh biết bé V.A gặp chuyện nên đã nhắn tin cho Thái để chia buồn với gia đình.

Xôn xao đoạn tin nhắn hé lộ sự bình tĩnh khó tin của Thái sau khi bé V.A tử vong: Thản nhiên nói dối con gặp tai nạn, không quan tâm dư luận - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn được cho là của Nguyễn Kim Trung Thái lan truyền trên mạng xã hội

Tuy nhiên, Thái trả lời rất bình tĩnh, đồng thời còn thản nhiên nói rằng kết quả giám định mới là bằng chứng rõ ràng nhất, và khẳng định không quan tâm đến dư luận.

“Bé gặp tai nạn mất anh à, còn chuyện dư luận mình không muốn bàn thêm. Kết quả giám định mới là bằng chứng rõ ràng nhất”, trích nội dung đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 2/1, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã chuyển hồ sơ vụ việc bé gái N.T.V.A. (SN 2013) bị bạo hành dẫn đến tử vong lên Cơ quan CSĐT (PC01), Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3196);}else{parent.admSspPageRg.draw(3196);}

Tại cơ quan điều tra, Thái đã thừa nhận đã nhiều lần chứng kiến con gái mình bị “dì ghẻ” Trang dùng roi mây, cây đánh. Có lần Thái cũng cầm cây và đánh con gái nhiều cái.

Bị can này khai mặc dù biết người tình hành hạ con mình nhưng đồng tình về việc này.

Xôn xao đoạn tin nhắn hé lộ sự bình tĩnh khó tin của Thái sau khi bé V.A tử vong: Thản nhiên nói dối con gặp tai nạn, không quan tâm dư luận - Ảnh 2.

Thái tại hiện trường vụ án

Tuy nhiên, trình bày với cơ quan điều tra, Thái cho biết do không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng xảy ra nên vẫn để Trang “dạy dỗ” con gái mình thời gian qua.

Riêng ngày 22/12 (ngày bé A. tử vong), Thái khai nhận đi làm, không chứng kiến Trang đánh bé. Khi về đến nhà, thấy con gái ngất lịm, Thái sơ cứu nhưng cảm nhận con gái không còn phản xạ nên đưa đi bệnh viện.

Trong thời gian chờ bé V.A cấp cứu ở bệnh viện, Trang có kể lại cho Thái biết việc Trang đánh con mình. Tuy nhiên Thái không trình báo công an, không tố giác Trang đánh con nhiều lần và nhiều ngày trước đó. Sau đó,Thái còn vào ứng dụng điện thoại kết nối camera trong nhà, xóa dữ liệu camera.

Về lý do xoá toàn bộ dữ liệu camera, khai với cơ quan điều tra Thái cho biết do sợ vụ việc liên luỵ đến mình và Trang nên xoá.

Có thể bạn thích:

Theo lời khai của Thái, bị can này thừa nhận trước đó Trang từng đánh con mình khi dạy học. Bản thân Thái không muốn một “tai nạn” có thể cướp mất đi người thân của mình, lại còn ảnh hưởng đến những người thân khác nên chủ động xoá dữ liệu camera, hòng che giấu hành vi đánh đập bé V.A của Trang.

nguồn:https://kenh14.vn/xon-xao-doan-tin-nhan-he-lo-su-binh-tinh-kho-tin-cua-thai-sau-khi-be-va-tu-vong-than-nhien-noi-doi-con-gap-tai-nan-khong-quan-tam-du-luan-20220102233059051.chn?cpa_tid=37R454L0A1004RF0CYDJDC06WRW0DPY49BGD&dmn=s.biz.vn&fbclid=IwAR3x0kLEFmNDlWKxQvzTHHEDqvfEGPiGN5YPsLSS9G8qZUNPMV47ivV8k9I

Article Categories:
Trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published.