Xác minh được nguồn lọt đề thi Toán tại tỉnh Quảng Bình

July 8, 2021
208
Views
Xác minh được nguồn lọt đề thi Toán tại tỉnh Quảng Bình

TPO – Bộ GD&ĐT cho biết, đã xác minh được thí sinh làm lọt đề thi môn Toán ra ngoài trong thời gian thi đến từ điểm thi trường THPT Lệ Thủy, Quảng Bình.

Tại buổi họp báo về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT cho biết, hôm qua, 7/7, ngay sau khi có thông tin đề thi Toán lọt ra ngoài, Bộ GD&ĐT đã cùng với Bộ Công an xác minh vụ việc.

Kết quả xác minh bước đầu cho thấy thí sinh tại điểm thi trường THPT Lệ Thủy, Quảng Bình đã dùng điện thoại để đưa đề thi ra ngoài.

Cơ quan chức năng vẫn tiếp tục xác minh để làm rõ trách nhiệm của từng bộ phận tại điểm thi này.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xôn xao về việc tài khoản tên là T.G bị nghi làm lộ đề thi môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 trong giờ làm bài thi.

Cụ thể vào khoảng 15h50 hôm qua (vẫn trong thời gian thí sinh làm bài thi), người này bình luận một hình ảnh được cho là đề thi môn Toán: “Giải giùm bé nhà em câu 36, 38, 40, 41 với ạ. Gấp ạ”. Đáng nói là hình ảnh được chụp vẫn được đặt trên bàn phòng thi và còn nguyên số báo danh lẫn phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh đó.

Nghiêm Huê

Mời bạn xem thêm bài viết:

Nguồn: https://tienphong.vn/xac-minh-duoc-nguon-lot-de-thi-toan-tai-tinh-quang-binh-post1353472.tpo

Article Tags:
Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads