Cập nhật 17:40 ngày 16/01/2021
Tâm sự | 27 tháng 02, 2014 | 10:40

Vừa quen 1 tuần, em đã ngủ với anh

Em rất thích anh nên chỉ mới quen 1 tuần em đã về phòng anh ngủ. Em hối hận ghê lắm.

Em năm nay 23 tuổi. Người yêu em hơn em 8 tuổi. Em cũng không rõ là chúng em yêu nhau từ bao giờ. Chỉ nhớ chắc chắn là, từ ngày đầu tiên gặp mặt, đến hôm nay là vừa tròn 1 tháng.

Trước đó 2 tuần là lần chúng em nói chuyện đầu tiên qua facebook. Sau đó sắp xếp thời gian gặp mặt. Lần gặp đầu tiên, 2 đứa đều có ấn tượng mạnh về nhau. Chúng em gần như thân nhau rất nhanh. Vì anh ấy là người đầu tiên em có cảm giác yêu mến, thân thiết (trước đó em có thích một anh, nhưng là đơn phương), anh ấy lại gần nhà (chúng em ở 2 xã, cách nhau khoảng 5km) nên khi anh ấy chưa nói gì, thì em mời anh ấy về nhà chơi gặp bố mẹ em. Tất nhiên là chỉ với tư cách là bạn bè bình thường.

Tối đó, khi ăn tối ở nhà em xong, chúng em đi dạo. Vì uống rượu mệt, lại không muốn về nhà, anh ấy rủ em vào nhà nghỉ. Em đồng ý. Khi vào đó anh ấy chỉ muốn ôm hôn nhưng em không cho. Nhưng cuối cùng thì anh ấy hôn bằng được. Đó mới là lần gặp thứ 4 sau 1 tuần gặp mặt.

Hai hôm sau, em và anh cùng từ quê lên Hà Nội. Vì anh ở một mình, nhà trọ em không cho nam vào nên anh rủ em về nhà và ở lại đó. 3 đêm liền em ngủ lại đó cùng anh. Hôm đầu tiên, em thấy rất ngại nhưng anh chỉ ôm em ngủ, em cũng thấy vui. Nhưng đến 2 hôm sau, chúng em đã nhanh chóng ôm hôn nồng nhiệt, hòa vào nhau, nhưng vì em nhất định không cho anh “xâm phạm” và sau đó anh đã phải “một mình”.

Loading...

Tất cả những chuyện đó chỉ diễn ra vẻn vẹn 2 tuần sau lần gặp đầu tiên.

Vừa quen 1 tuần, em đã ngủ với anh | Tình yêu,Quan hệ với bạn trai,dễ dãi trong tình yêu,Sai lầm trong tình yêu
Dù chỉ vừa mới gặp 4 lần, sau 1 tuần em đã lên giường cùng với anh (Ảnh minh họa)

Em tự dưng thấy rất sợ, em sợ chính bản thân mình! Em không hiểu sao mình lại “dễ dãi” như thế. Em vốn rất nghiêm túc trong những chuyện này. Em đã tự hứa với mình là sẽ không “vượt giới hạn” trước khi kết hôn. Nhưng em cũng thích anh. Em có nên tiếp tục tình cảm này với anh hay không? Em thấy nó quá nhanh so với thông thường.

Còn về phần anh, giờ công việc của anh vẫn chưa ổn định, đang học cao học. Lúc ở gần anh, em thấy anh cũng khá quan tâm, nhưng nhiều khi dường như anh quên mất em mà thay vào đó thì học bài và chơi game. Em nghĩ anh không nói dối em. Đợt này anh đi làm nhưng không có nhiều tiền, nhưng vì quen nhau quá nhanh, trong thâm tâm em vẫn muốn giữ khoảng cách. Với em, tiền bạc cũng khá nhạy cảm. Em không nghĩ chúng em thân nhau nhiều đến mức đòi hỏi hay yêu cầu gì về tài chính với anh. Em không đòi hỏi ở anh điều gì. Có lần, anh mời em đi cafe, đến lúc thanh toán, anh bảo em đứng dậy trả tiền. Em ngơ một lúc rồi cũng đứng dậy trả vì nghĩ anh không có tiền. Nhưng em không hiểu, anh đang nghĩ về em như thế nào, liệu đã thân đến mức chia sẻ tài chính khi chỉ chưa gần 1 tháng quen nhau. Việc này cũng làm em hơi nghĩ khác về anh.

Chúng em quen nhau, ngủ cùng nhau như vậy có quá nhanh không? Tình cảm của em và anh liệu có phải tình yêu hay chỉ là những rung động nhất thời? Liệu anh có yêu em thật không hay chỉ thấy em như vậy nên muốn chơi bời? Cho tới giờ là được 1 tháng nhưng chưa 1 lần anh nói với em là “Anh yêu em”. Liệu anh đang nghĩ về em như thế nào? Em có phải là đã quá dễ dãi. Giờ em đang rất bối rối. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang rất hoang mang không biết tình cảm của mình với người con trai mới quen là như thế nào. Em đã vội vàng tiến xa với anh ta trong chuyện tìn dục khi mà hai người chỉ mới quen nhau. Giờ đây em càng băn khoăn không biết tình cảm của anh ấy có chân thành hay không, anh ấy có đích thực là người mà em yêu?

Vừa quen 1 tuần, em đã ngủ với anh | Tình yêu,Quan hệ với bạn trai,dễ dãi trong tình yêu,Sai lầm trong tình yêu
Bây giờ, em nên tạm dừng mối quan hệ này lại, cần phải giữ khoảng cách với anh ấy và nếu như cảm thấy muốn tìm hiểu thì nên duy trì một tình yêu trong sáng đừng quá vội vàng. (Ảnh minh họa)

Nếu đến lúc này em vẫn không nhận ra sai lầm của mình thì thực sự nguy hiểm. Rõ ràng, em đã quá vội vàng, dễ dãi trong chuyện quan hệ với anh ấy. Em đã để những tình cảm nhất thời chi phối quá nhiều và phạm sai lầm khi dễ dãi với một người mới quen như vậy.

Có thể anh ấy gần nhà, có thể em biết anh ấy nhưng người ta sẽ khó lòng mà nghĩ tốt về một cô gái chỉ mới quen biết không lâu đã dễ dàng lên giường với đàn ông. Dù cho ý định ban đầu của anh ta là chân thành nhưng trước hành động đó của em, anh ấy sẽ phải băn khoăn và đặt câu hỏi về nhân cách của em.

Và cũng đúng như em nói, tình cảm của các em có thực sự là tình yêu hay không cũng khó lòng mà biết được. 1 tháng là chưa đủ để các em hiểu về nhau chứ đừng nói xác định xem người đó có hợp với mình hay không. Thực sự em đã quá vội vàng.

Còn về những biểu hiện của anh ấy cũng khó chấp nhận. Nếu yêu đương chân thành, anh ấy sẽ tôn trọng em chứ không bao giờ có những hành động thái quá như vậy. Riêng việc anh ấy “hồn nhiên” yêu cầu em trả tiền trong lần đi hẹn hò cũng đủ để cho thấy anh ấy không coi trọng chuyện tình cảm của hai em. Đúng là chúng ta không đề cao vấn đề tiền bạc khi yêu nhưng với một mối quan hệ mới mẻ mà anh ấy lại “ngang nhiên” như vậy thì cần phải xem xét lại.

Bây giờ, em nên tạm dừng mối quan hệ này lại, cần phải giữ khoảng cách với anh ấy và nếu như cảm thấy muốn tìm hiểu thì nên duy trì một tình yêu trong sáng đừng quá vội vàng. Em nên có thời gian tìm hiểu anh ấy hơn nữa trước khi quyết định điều gì và nhớ rằng đừng bao giờ dễ dãi với thể xác như vậy thêm một lần nữa vì chính em và vì tình yêu chân thật mà em muốn có.
Chúc em mạnh khỏe, hạnh phúc!

 

Theo: Ngoisao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận