Cập nhật 07:58 ngày 14/05/2021
Giáo dục | 31 tháng 10, 2017 | 15:32

Vụ phụ huynh tố suất ăn chỉ có rau và trứng đảo vụn: Có thể đó là bát thứ 2, 3 HS xin thêm

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên nói rằng, hình ảnh đăng tải bữa ăn của trường chưa phản ánh đầy đủ khẩu phần ăn của học sinh.

Hình ảnh suất ăn chỉ có một chút rau, trứng. Ảnh: Lao động

Xung quanh thông tin phụ huynh học sinh phản ánh suất ăn 28.000 đồng của học sinh trường Tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) chỉ có ít rau muống và trứng đảo vụn để trong một bát inox, phía nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh vào chiều 30/10.

Trên báo VnExpress, ông Trần Văn Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên thừa nhận hình ảnh suất ăn chỉ có rau và ít trứng đúng là của trường Nam Trung Yên, nhưng không thể hiện đầy đủ khẩu phần ăn ban đầu của học sinh.

Loading...

“Về hình ảnh bát cơm đó chưa khẳng định được hoàn toàn về bữa ăn ở cả 24 lớp và trên 1.600 học sinh trong trường hiện nay”, báo Tiền phong dẫn lời Hiệu trưởng Hà.

Theo thuật lại của báo Pháp luật TP.HCM, ông Hà cho rằng, hình ảnh chụp không có học sinh, có thể đó là bát thứ hai, ba mà học sinh xin thêm. Ông cũng nói thêm có thể các cô giáo chia nhỏ từng ít một để học sinh ăn hết.

Ông khẳng định, chưa có phụ huynh nào gặp và trao đổi về các vấn đề chưa hài lòng với trường. Theo đó, suất ăn học sinh vẫn giữ mức 28.000 đồng.

Vụ phụ huynh tố suất ăn chỉ có rau và trứng đảo vụn: Có thể đó là bát thứ 2, 3 HS xin thêm - Ảnh 1.

Ảnh: Đời sống&Pháp lý

Ông Hà nói trên báo VnExpress, bữa ăn bán trú của học sinh trường Tiểu học nam Trung Yên dủ chất dinh dưỡng và định lượng. Trong đó, bữa chính 23 nghìn đồng, có thể là thịt, đậu phụ hoặc thịt sốt cà chua, tôm viên. Bữa phụ 5 nghìn đồng thường là sữa chua.

Báo Lao động dẫn lời một hiệu phó trường này cho hay, hình ảnh bữa cơm được cho là nghèo nàn đăng trên mạng có thể là chỉ chụp 1, 2 lớp, chứ không thể chụp hết cả 34 lớp.

Trong diễn biến mới nhất của sự việc, thông tin trên báo Tiền phong, Hiệu trưởng Hà cho biết sáng 31/10, các phòng ban của Quận Cầu Giấy và phòng y tế đã kiểm tra về việc nhập thực phẩm cho bữa ăn bán trú ở Trường tiểu học Nam Trung Yên và kết luận ban đầu các thực phẩm đảm bảo.

Về bữa ăn của học sinh, ông khẳng định nếu xảy ra việc gì sẽ chịu trách nhiệm và điều chỉnh.

http://soha.vn/vu-phu-huynh-to-suat-an-chi-co-rau-va-trung-dao-vun-co-the-do-la-bat-thu-2-3-hs-xin-them-2017103115033269.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận