Cập nhật 23:47 ngày 20/01/2021
Yêu và sống | 06 tháng 01, 2016 | 23:46

Vợ cũ cười chê vợ mới của tôi mãi chưa sinh được con

Cô ấy luôn cười khẩy, viết status như “Đáng đời, cả đời sẽ chẳng có nổi mụn con”. Chồng của vợ cũ thấy tôi cũng luôn tỏ vẻ khinh thường, nhếch mép.

Ads: máy bơm nước
Ads: bơm chìm giếng khoan

Cuộc chia ly của tôi và vợ cũ không mấy bình yên. Sau bao cố gắng mà không có con, phần lớn là do vợ yếu (theo bác sĩ nói), bị áp lực con cái, cộng thêm ba mẹ cằn nhằn đòi cháu, vợ chồng tôi cãi nhau liên miên, rồi tôi ly hôn với lý do muốn tìm hạnh phúc mới. Chúng tôi ly hôn sau gần 8 năm chung sống, trước khi ra đi vợ nói tôi và gia đình sẽ phải hối hận khi đối xử với cô ấy như vậy.

Sau mấy năm ly hôn, tôi tái hôn, vợ cũ cũng lấy chồng rồi có con, ba mẹ tôi có chút ngạc nhiên thì ba mẹ vợ cũ nói ở với gia đình vô phúc như nhà tôi nên mới không có con, làm đến giờ hai nhà vẫn không khỏi căng thẳng. Còn về phần tôi, vợ chồng đã cố gắng nhiều lần mà đều bị hỏng thai, vợ cũ thấy vậy hả hê lắm, cô ấy luôn cười khẩy, viết những dòng ám chỉ gia đình tôi như “Đáng đời, cả đời sẽ chẳng có nổi một mụn con”, thế mà vẫn được bạn bè tung hô, tán thưởng. Chồng của vợ cũ thấy tôi cũng luôn tỏ vẻ khinh thường, nhếch mép.

Tôi chẳng hiểu vì sao vợ chồng mình lại bị vậy, dù chúng tôi đều khỏe mạnh. Tôi cũng không biết mình chịu đựng nổi đến lúc nào khi gia đình luôn bị gia đình vợ cũ hành hạ tinh thần. Chuyển nơi ở thì tôi không thể vì tất cả của tôi đều ở đây, công việc, gia đình… Cũng nghĩ mình không đủ khả năng bươn chải với số tiền tiết kiệm đến lúc tìm được việc mới, khi chuyện kiếm việc bây giờ đang rất khó khăn.

Thật sự giờ tôi thấy chán nản vô cùng, vợ cũ còn nói tất cả mới chỉ bắt đầu nên tôi không biết sau này cô ấy sẽ làm gì tiếp theo. Mong được các bạn chia sẻ.

Loading...
http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-cu-che-nhao-khi-vo-moi-cua-toi-mai-chua-sinh-duoc-con-3338078.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận