Vì sao gọi là tài chính hip-hop 4.0?

July 22, 2021
186
Views

Nối tiếp hot girl tài chính là hàng loạt khái niệm mới mẻ và câu hỏi khó giải đáp khiến dân mạng xây xẩm mặt mày.

Lượn lờ cõi mạng những ngày này, không khó để nhận thấy “hệ sinh thái” tài chính 4.0 tiếp tục duy trì phong độ giật spotlight. Chủ đề này còn đặc biệt nhận về nhiều sự quan tâm của Gen Z bởi họ được cho là những đối tượng dễ bị “lùa” nhất.

Tuy nhiên so với các hot boy – hot girl tài chính, ông hoàng bà chúa đọc lệnh,… mà dân mạng được biết trước đó, các “chuyên gia” Gen Z có khác biệt ít nhiều về mặt hình thức. Cụ thể là cụm từ “tài chính hip-hop 4.0” xuất hiện với tần suất dày đặc. Vậy tại sao lại là tài chính hip-hop 4.0?

Vì sao gọi là tài chính hip-hop 4.0? - Ảnh 1.
Vì sao gọi là tài chính hip-hop 4.0? - Ảnh 1.

Một nhóm hot boy tài chính hip-hop 4.0

Được biết O. group của sàn R.S.C với “bà trùm” tên L.M.H được xem là nơi sản sinh ra nhánh tài chính hip-hop 4.0, như là 1 lối đi riêng, tạo nên sự khác biệt so với tài chính 4.0 bình thường. Bởi lẽ bên cạnh việc khoe khả năng kiếm, L.M.H cùng những thành viên trong nhóm liên tục nói về đam mê hip-hop, tự nhận mình là dân hip-hop với gu thời trang ngầu lòi.

Nếu cắt từ nghĩa đen của tài chính hip-hop 4.0, nó là sự hợp thành của những người trẻ, hiện đại vừa chơi tài chính vừa mê hip-hop. Hình ảnh mà họ xây dựng dựa vào kết hợp của những đặc điểm này: kiếm ra tiền, tự lập tài chính, ăn mặc và cách pose dáng khi chụp ảnh cũng cá tính, cool ngầu đúng kiểu hip-hop. 

Vì sao gọi là tài chính hip-hop 4.0? - Ảnh 2.

Ngoài việc check-in siêu xe, L.M.H còn khoe cả style hip-hop cùng caption rõ ràng: “Dân hip-hop làm tài chính nó như nào?”

Vì sao gọi là tài chính hip-hop 4.0? - Ảnh 3.

Vừa kiếm tiền vừa có cộng đồng cùng chung đam mê hip-hop, ai mà không mê?

Đương nhiên hình ảnh những Gen Z giỏi kiếm tiền, không ngại theo đuổi đam mê mau chóng thu hút sự chú ý của mọi người, nhất là hội đồng trang lứa, khoảng 2k1 – 2k5. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người cho rằng, đối tượng mà nhóm tài chính hip-hop 4.0 hướng đến chính là Gen Z.

Vì sao gọi là tài chính hip-hop 4.0? - Ảnh 4.

Nhìn không có chút xíu tài chính nào nhưng đây lại là 1 buổi học của O. group

Vì sao gọi là tài chính hip-hop 4.0? - Ảnh 5.

Một nhóm người chơi hệ tài chính hip-hop 4.0 với style cá tính không trật đi đâu được

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, tất cả vẫn chỉ là suy luận và cách nhìn nhận từ phía netizen mà thôi. Còn định nghĩa tài chính hip-hop 4.0 chính xác là gì, chắc chỉ có “bà trùm” của O. group hoặc các thành viên cốt cán của nhóm mới cắt nghĩa được thôi nhỉ?

Xem thêm bài viết

Nguồn:n/vi-sao-goi-la-tai-chinh-hip-hop-40-20210722102336295.chn

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads