Cập nhật 06:51 ngày 14/05/2021
Giáo dục | 14 tháng 04, 2017 | 09:08

Vào siêu thị mua sắm, giảng viên làm mất 53 bài thi của sinh viên

Chiều 13/4, Trường Cao đẳng Cần Thơ xác nhận việc một giảng viên của trường mang bài thi của sinh viên về nhà chấm đã bị trộm lấy mất.

Cụ thể, trước đó, ngày 8/3, sau khi nhận 53 kiểm tra học phần đã rọc phách của lớp Cao đẳng Mầm non khóa 41, cô Võ Nữ Thu Hằng, người được phân công chấm bài thi đã để xấp bài thi vào cốp xe rồi cùng một số giảng viên khác đến siêu thị mua sắm. Khi xuống nhà giữ xe để lấy xe ra về, cô Hằng phát hiện cốp xe bị cạy, toàn bộ số bài thi trong cốp xe bị kẻ gian lấy mất.

Vụ việc được phía siêu thị lập biên bản, cô giáo cũng trình báo với Phòng Đào tạo và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cần Thơ. Đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo và cô Hằng đã có buổi gặp gỡ với các sinh viên bị mất bài kiểm tra để thông báo và xin lỗi về vụ việc.

Đến ngày 7/4, theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, các sinh viên lớp Cao đẳng Mầm non khóa 41 được nhà trường tổ chức cho thi lại môn học bị mất bài thi cùng với các sinh viên khóa 39.

Trước khi thi, các em được giáo viên ôn tập lại một buổi, đồng thời việc xử lý giáo viên làm mất bài thi cũng đang được xem xét. Đây là vụ việc mất bài thi được cho là hi hữu, lần đầu xảy ra tại trường này.Sau khi bài thi bị mất, dư luận đặt câu hỏi, việc giảng viên được phân công chấm bài lại đem bài thi về nhà rồi để mất ở siêu thị như vậy là đúng hay sai? Giảng viên làm mất bài có bị xử lý gì không?

Loading...
http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/vao-sieu-thi-mua-sam-giao-vien-lam-mat-53-bai-thi-cua-sinh-vien-20170413215941237.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận