Ưng Hoàng Phúc phản bác thông tin gây ra tai nạn rồi bỏ trốn nhưng sau đó đã ngay lập tức ‘quay xe’?

November 26, 2021
249
Views

Ưng Hoàng Phúc đã có bài đăng lên tiếng về ồn ào bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn những đã xóa bài ngay sau đó.

Cõi mạng chiều 26/11 lan truyền rầm rộ thông tin ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây ra tai nạn liên hoàn rồi bỏ trốn. Một cư dân mạng đã có bài đăng tố cáo xe Merc trắng, nghi vấn của nam ca sĩ này gây tai nạn với một xe máy cùng chiều. Chiếc xe này còn tiếp tục lấn sang làn đường và đâm vào xe bán tải. Sau đó, chiếc xe trắng trên đã bỏ đi ngay. “Khi được yêu cầu tấp vào lề để giải quyết vụ việc, lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn dù gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Tuy nhiên, sau đó bị hại truy ra biển số xe trên là của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc”, netizen này chia sẻ.

Sau khi vụ việc này được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, Ưng Hoàng Phúc đã có bài đăng đính chính trên Facebook. “Ưng Hoàng Phúc xin thông báo với mọi người hiện nay có nhiều thành phần đăng thông tin sai sự thật và bịa đặt nên mọi người cẩn thận kiểm tra xem kỹ trước khi bình luận hay chia sẻ bất kỳ điều gì chưa có bằng chứng hay thông tin cụ thể nhé”, nam ca sĩ chia sẻ. Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc còn khẳng định chắc nịch: “Không phải cái gì được chia sẻ lên mạng là thông tin chính thống và đúng sự thật nhé!”. Đáng chú ý, bài đăng phủ nhận việc bản thân gây ra tai nạn của Ưng Hoàng Phúc đã được anh xóa ngay sau đó. Netizen cảm thấy tò mò, khó hiểu trước hành động này của nam ca sĩ.

Bài đăng phủ nhận thông tin gây tai nạn rồi bỏ trốn của nam ca sĩ đã biến mất trên Facebook
Trước đó, Ưng Hoàng Phúc bị netizen tố gây ra tai nạn rồi bỏ trốn
Chiếc xe bị hư hại sau khi xảy ra va chạm với xế hộp Merc
Biển số xe được netizen này cho rằng trùng khớp với xế hộp của nam ca sĩ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ có bài đăng lên tiếng về lùm xùm này. “Thông báo chính thức từ team Ưng Hoàng Phúc về việc um sùm hôm nay sẽ được cập nhật trong đêm nay! Mọi người hãy đón xem sự thật nhé”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Ưng Hoàng Phúc cho biết sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện trong đêm nay
Hiện nay, ồn ào của nam ca sĩ này đang thu hút sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ

Nguồn: https://baomoi.com/ung-hoang-phuc-phan-bac-thong-tin-gay-ra-tai-nan-roi-bo-tron-nhung-da-ngay-lap-tuc-quay-xe/c/41012428.epi

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published.