Tử tù Nguyễn Kim An đã làm gì và ở đâu sau khi trốn khỏi Chí Hòa?

July 16, 2021
191
Views

Bác xe ôm thương người liền đồng ý cho An lên xe mà không hề hay biết đây là kẻ giết người mang án tử hình đang bị truy nã rất đặc biệt.

Ngày 16-7, Công an TP HCM đã bắt giữ Nguyễn Kim An (SN 1995, quê huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) – kẻ giết người mang án tử hình khi hắn đang lẩn trốn trên địa bàn TP Thủ Đức.

Một nguồn tin cho biết sau khi trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hòa, An ẩn náu tại một góc trên đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức. Thời điểm này, có người chạy xe ôm đi ngang qua thấy có người ăn xin đang ngủ ở lề đường nên đến cho người này 10.000 đồng.

Tử tù Nguyễn Kim An đã làm gì và ở đâu sau khi trốn khỏi Chí Hòa? - Ảnh 1.
Tử tù Nguyễn Kim An đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở TP Thủ Đức

Lúc này, An từ trong bóng tối chui ra nói người chạy xe ôm chở về Bến xe Miền Đông và quận Tân Bình. Người chạy xe ôm từ chối vì đường quá xa và ở nhà còn 2 đứa con không người trông.

Sau khi năn nỉ không được, An xin bác xe ôm cho về phòng trọ ngủ nhờ vì giờ không biết đi đâu. Bác xe ôm thương người liền đồng ý cho An lên xe mà không hề hay biết đây là kẻ giết người mang án tử hình đang bị truy nã rất đặc biệt.

An được bác xe ôm tốt bụng cho ở chung phòng với 2 người con tại một phòng trọ trên địa bàn phường Hiệp Bình Phước.

Khi về phòng trọ bác xe ôm, An liên tục có biểu hiện khác thường như lén lút nghe điện thoại. Bác xe ôm hỏi thì An chỉ nói người nhà đang gọi điện hỏi thăm sức khỏe vì dịch Covid-19 không biết làm gì.

Khoảng 0 giờ ngày 16-7, kẻ giết người nói bác xe ôm mở cửa phòng trọ để ra Quốc lộ 1, TP Thủ Đức gặp bạn. Bác xe ôm không biết chuyện gì liền mở cửa phòng trọ cho An đi. Trước khi An rời khỏi phòng còn được bác xe ôm cho ít tiền để phòng thân.

An rời phòng trọ ra Quốc lộ 1 để chờ đồng bọn đến thì bị trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM bắt giữ.

Như Báo Người Lao Động thông tin Nguyễn Kim An là đối tượng bị TAND Cấp cao tại TP HCM tuyên tử hình về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”, bỏ trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hòa.

An là đối tượng đã giết nạn nhân Lưu Vĩnh Đạt (SN 1996, ngụ quận Bình Tân) vào đêm 26-2-2014.

Có thể bạn đọc sẽ thích:

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/tu-tu-nguyen-kim-an-da-lam-gi-va-o-dau-sau-khi-tron-khoi-chi-hoa-20210716085451908.htm

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads