Trưởng FC K-ICM từng tung bằng chứng tố Jack rời công ty để thoải mái yêu từ 2 năm trước

August 11, 2021
Trưởng FC K-ICM từng tung bằng chứng tố Jack rời công ty để thoải mái yêu từ 2 năm trước
211
Views

Bài đăng “bóc phốt” Jack của trưởng FC K-ICM năm nào bỗng hot rần rần trở lại.

Thông tin Jack có con với Thiên An, lợi dụng sự nổi tiếng lừa tình nhiều cô gái đã khiến mạng xã hội “chấn động” suốt những ngày qua. Giữa loạt biến “căng đét”, mới đây, netizen đã bất ngờ khui lại lùm xùm Jack rời công ty K-ICM từ 2 năm trước. Đáng chú ý, ngay trong thời điểm đó, chính trưởng FC K-ICM là người tiết lộ nguyên nhân thật sự Jack rời công ty là do yêu đương, hoàn toàn không phải bị bóc lột sức lao động.

Cụ thể vào năm 2019, trưởng FC K-ICM tung trọn vẹn một bức thư tay được cho là của một cô gái viết cho Jack với những lời lẽ mùi mẫn. Trong tâm thư, cô gái này còn nhắc đến việc sinh thêm con cho giọng ca Sóng Gió. Tuy nhiên, vì Jack đang thời nổi tiếng nên cô chỉ có thể lặng nhìn anh từ xa.

“Anh rời công ty là vì fan và không cần gì cả hay vì ‘đàn mèo con’ của Mommy'”, trưởng nhóm FC K-ICM từng đăng đàn “bóc phốt” Jack vào năm 2019.

Thế nhưng, vào năm đó, đa số khán giả đều cho rằng phía K-ICM đang tung bằng chứng thất thiệt để hạ bệ Jack. Thậm chí, còn đồn đoán người viết bức thư này chính là trưởng nhóm FC K-ICM vì nét chữ khá giống nhau.

Bạn đọc có thể quan tâm:

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hoa-ra-truong-fc-k-icm-tung-tung-bang-chung-to-jack-roi-cong-ty-de-thoai-mai-yeu-tu-2-nam-truoc-161210908141526460.htm

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads