Trungnam Group ủng hộ cho Quỹ vaccine 1 triệu USD

June 5, 2021
Trungnam Group ủng hộ cho Quỹ vaccine
296
Views

(Chinhphu.vn) – Tập đoàn Trung Nam (Trungnam Group) vừa trao ủng hộ 1 triệu USD vào Quỹ vaccine phòng COVID-19.Với tiêu chí là nhà đầu tư luôn quan tâm đến chế độ phúc lợi, cùng tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn được đồng hành chung tay chống dịch COVID-19 với toàn xã hội, Trungnam Group đã đóng góp 1 triệu USD (23,2 tỷ đồng) vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.
Đại diện Trungnam Group cho biết, thông qua hoạt động sẻ chia này, Trungnam Group mong muốn đồng hành cùng ngành Y tế từng bước phát triển toàn diện, kịp thời hỗ trợ nhà nước vừa khống chế dịch bệnh vừa đảm bảo sự tăng trưởng của nền kinh tế. Quan tâm đến công tác an sinh xã hội với các hoạt động về phát triển giáo dục, y tế, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn… là những gì Trungnam Group đã và đang thực hiện nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội.

Bạn đã biết chưa: Lây lan covid 19 cho người khác bị xử phạt như thế nào?

“Chỉ riêng nửa đầu năm 2021, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến nền kinh tế cũng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Với mong muốn được sẻ chia và đóng góp cho cộng đồng, Trungnam Group vẫn tiếp tục tài trợ hơn 158 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên cả nước. Đặc biệt, tại các địa phương nơi có các dự án trọng điểm đang được đầu tư, Trungnam Group tiếp tục cam kết đồng hành cùng các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Lắk, TPHCM, Đà Nẵng… đóng góp kinh phí và triển khai các phòng chống dịch COVID-19”, đại diện Trungnam Group cho biết.

Tối 5/6, Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ có bài phát biểu quan trọng kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài chung sức đồng lòng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ vaccine để có vaccine sớm nhất tiêm cho nhân dân.

Sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tại địa chỉ chinhphu.vn, baochinhphu.vn, fanpage Thông tin Chính phủ.

Có thể ban thích:

Nguồn:http://baochinhphu.vn/doanh-nghiep/trungnam-group-ung-ho-1-trieu-usd-cho-quy-vaccine/433719.vgp

Article Tags:
Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads