Tin mới nhất vụ nữ diễn viên lộ clip nóng

June 22, 2021
222
Views

Liên quan đến vụ nữ diễn viên lộ clip “nóng” gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua, Công an TP.Hà Nội bước đầu xác định được nguồn gốc phát tán clip nóng này.
Chiều 21/6, tại buổi họp báo thông báo tình hình kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm 2021, Giám đốc Công an TP.Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung thông tin mới nhất về vụ việc nữ diễn viên V.T.A.T (23 tuổi, trú ở quận Cầu Giấy) bị lộ clip nóng gây xôn xao dư luận.

Theo đó, ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo đã làm việc ngay với Công an phường Trung Hoà và lập tức tiến hành thu giữ điện thoại của nhóm cán bộ này.

Trung tướng Trung cho biết, khi vào cuộc, cơ quan điều tra đã xác định được nơi phát tán sớm nhất là mạng telegram.

“Xác định máy của chiến sĩ với mạng xã hội này và cô A.T, không có truy cập vào mạng này. Như vậy có thể trước mắt loại trừ mối liên hệ của cán bộ chiến sĩ công an”, trung tướng Nguyễn Hải Trung thông tin.

Giám đốc Công an TP.Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung thông tin về vụ việc (Ảnh Tuổi Trẻ).

Ông cũng khẳng định cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Được biết, vụ nữ diễn viên lộ clip “nóng” xảy ra vào ngày 27/5. Nạn nhân của vụ việc là A.T cho biết, tối 26/5, cô cùng nhóm bạn có tập trung ăn uống tại nhà riêng. Do quá trình ăn uống, cô cùng bạn bè có bật nhạc lớn nên hàng xóm đã phản ánh lên cơ quan chức năng.

Sau đó, công an phường sở tại có mặt, yêu cầu A.T cùng nhóm bạn về trụ sở công an phường làm việc. Tại đây, cô cùng nhóm bạn được yêu cầu giao nộp điện thoại di động và mật khẩu nhằm phục vụ điều tra xác minh. Làm việc xong, cô và nhóm bạn được trả lại điện thoại và cho về. Sáng hôm sau thì xảy ra vụ việc.

A.T từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình.

Có thể bạn thích:

Trẻ em có được lao động kiếm tiền?

Ghét sếp, nhân viên có được tự ý nghỉ việc?

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tin-moi-nhat-vu-nu-dien-vien-lo-clip-nong-a518256.html

Article Tags:
Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads