Thiếu tá dỏm lộ chân tướng khi ăn nhậu

August 2, 2021
249
Views

Kiểm tra nhóm người ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội, cảnh sát phát hiện Dương Hoàng Việt Anh, 40 tuổi, mặc trang phục công an, quân hàm thiếu tá.

Ngày 2/8, Dương Hoàng Việt Anh, ngụ Hà Nội, bị Công an TP Thủ Dầu Một tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tang vật thu tại nhà nghi can. Ảnh: Yên Khánh
Tang vật thu tại nhà nghi can. Ảnh: Yên Khánh

Tối hai hôm trước, cảnh sát kiểm tra hành chính căn nhà tại phường Phú Hòa, nơi có nhiều người đang ăn nhậu. Phát hiện “thiếu tá” Việt Anh có nhiều dấu hiệu khả nghi, lực lượng chức năng kiểm tra chỗ ở của anh ta tại phường Phú Lợi, tìm thấy 8 bảng tên Dương Hoàng Việt Anh – Vụ trưởng vụ pháp chế, Trưởng phòng thẩm định, Quyền Chánh thanh tra; còng số 8 và nhiều trang phục công an. Tại đây còn có 2 cô gái đang sử dụng ma túy.

Làm việc với cơ quan điều tra, Việt Anh khai đã mua nhiều trang phục công an, quân hàm… trên mạng xã hội với giá 2,5 triệu đồng để đi lừa đảo. Từ tháng 4 đến nay, anh ta xưng là cán bộ công an, có thể xin việc làm và bảo lãnh các học viên cai nghiện được về nhà… Nhiều người đã đưa cho anh ta 200-400 triệu đồng để nhờ giúp đỡ.

Công an TP Thủ Dầu Một kêu gọi nạn nhân của Việt Anh đến trình báo, phối hợp điều tra.

Bạn đọc có thể thích:

Nguồn: https://vnexpress.net/thieu-ta-dom-lo-chan-tuong-khi-an-nhau-4334285.html

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads