Tang lễ Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được tổ chức đơn giản do dịch Covid-19

June 8, 2021
180
Views

Gia đình Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cho biết tang lễ của cô được tổ chức đơn giản và đảm bảo nghiêm những nguyên tắc an toàn phòng chống dịch trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời vào 4 giờ 30 phút sáng ngày 5-6 để lại nỗi tiếc thương trong lòng nhiều người. Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ diễn ra vào 10 giờ 45 hôm nay, 8-6, tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8-6. Hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ và an táng tại quê nhà Nam Định.

Tang lễ Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được tổ chức đơn giản vào hôm nay, 8-6.

Sau khi Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời, MC Công Tố đã chia sẻ tâm sự của cô trên ghế chương trình “Ghế không tựa” từng phát trên VTV6 mà MC Công Tố làm người dẫn chương trình.

Trong chương trình này, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy nhắc tới câu chuyện về một đám tang mà cô ấn tượng mãi. Cùng với đoạn clip tâm sự của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, MC Công Tố cũng gửi lời chia sẻ trên trang cá nhân: “Em tin rằng nhiều người bạn, đồng nghiệp của mình, sẽ tiễn đưa một người tài sắc vẹn toàn trong niềm tiếc thương vô hạn nhưng không bi lụy, như lời chị dặn! Trong em, chị mãi luôn là một bông sen trắng, tinh khôi, rạng rỡ và vĩnh cửu! Mong chị luôn cười hạnh phúc, dù ở bất cứ nơi đâu”.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, quê gốc ở Nam Định nhưng sinh ra, lớn lên ở Hà Nội. Cha cô là GS Nguyễn Văn Lợi, nguyên Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ còn mẹ cô là TS Chu Bích Thu, chuyên về từ điển. GS Nguyễn Văn Lợi mới qua đời cách đây chưa lâu.

Nguyễn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải “Ứng xử hay nhất” tại cuộc thi này.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://baomoi.com/tang-le-hoa-hau-nguyen-thu-thuy-duoc-to-chuc-don-gian/c/39110155.epi?utm_source=zalo&utm_medium=znews&utm_campaign=zalo&utm_source=zalo&utm_medium=msg&utm_campaign=zalo

Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads