Tấn Trường bắt bóng cực hay mà kiếm tiền cũng giỏi, đã vậy nghề tay trái “chẳng liên quan”

June 16, 2021
210
Views

Người gác đền của tuyển Việt Nam trong trận gặp UAE không ai khác là thủ thành Bùi Tấn Trường – “người nhện” bắt bóng cực dính. Ngoài sân cỏ, Tấn Trường kinh doanh duyên không kém Văn Toàn.

Tấn Trường bắt bóng cực hay mà kiếm tiền cũng giỏi, đã vậy nghề tay trái "chẳng liên quan"

Bùi Tấn Trường (1986)– thủ thành của tuyển Việt Nam là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chiến thắng của Việt Nam trước Malaysia với những pha cản phá bóng xuất sắc, góp phần vào việc giúp Việt Nam dành thêm 3 điểm, củng cố vị trí nhất bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Không chỉ bắt bóng hay, Bùi Tấn Trường còn bén duyên với kinh doanh. Được biết, chàng thủ môn sinh năm 1986 cũng rất đam mê các trò chơi thể thao điện tử, vì thế, tại quê hương Đồng Tháp, Tấn Trường đã mở tiệm game internet.

Tấn Trường bắt bóng cực hay mà kiếm tiền cũng giỏi, đã vậy nghề tay trái chẳng liên quan - Ảnh 1.

Từ kinh doanh bất động sản, cho thuê sân cỏ, quán internet cho đến streamer, Tấn Trường đều thử sức ở nhiều lĩnh vực.

Anh chàng cũng là 1 streamer Liên Minh Huyền Thoại “có số má”. Năm 2019, Tấn Trường đạt tới Rank bạch kim II. Nhờ khả năng nói chuyện hấp dẫn pha chút hài hước, chàng thủ môn cao tới 1m88 này đã chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người hâm mộ. Anh cũng có 1 kênh riêng để livestream các trận đấu của mình.

Trước đó, khi nhận 5 tỷ đồng từ việc gia hạn hợp đồng ba năm với CLB Cao Su Đồng Tháp ở cuối mùa giải 2010, Tấn Trường đã bắt tay vào việc kinh doanh. Đầu tiên, thủ môn này bỏ ra khoảng 1,2 tỷ đồng mua xe Mercedes 16 chỗ cho anh trai chạy xe khách đường dài.

Chàng thủ thành không ngừng thử sức kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Tiếp đó, anh xuất thêm khoảng 200 triệu đồng kinh doanh tiệm net tại Cao Lãnh với quy mô hơn 20 máy.

Thủ thành quê Đồng Tháp cũng từng chuyển hướng kinh doanh sang nghiệp bất động sản. Anh và nhóm bạn là chủ sở hữu của cụm 6 sân nhân tạo tại quận Tân Bình, TP HCM. Trong khoảng thời gian ngắn, với sức hút của mình, thủ thành quê Đồng Tháp đã thu lại được số vốn bỏ ra. Bên cạnh đó, Bùi Tấn Trường cũng sở hữu dãy trọ cho thuê hơn 20 phòng.

Hiện tại, để thủ thành yên tâm luyện tập và thi đấu trên sân cỏ, công việc quản lý kinh doanh của Tấn Trường đều được vợ anh là Ngọc Liên hỗ trợ.

Xem thêm bài viết

Nguồn: /tan-truong-bat-bong-cuc-hay-ma-kiem-tien-cung-gioi-da-vay-nghe-tay-trai-chang-lien-quan-20210616090327058.chn

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads