Tại sao con gái thích “trai hư”?

July 1, 2021
Tại sao con gái thích "trai hư"?
235
Views

Lý do gì khiến con gái thích phiêu lưu cùng một anh chàng cư xử phũ phàng, đôi khi là tệ bạc hơn lựa chọn an toàn cùng một chàng trai ngoan?
“Trai hư” thường rất quyến rũ

Hầu như những “trai hư” luôn là người có ngoại hình thu hút hơn cả. Họ biết cách chải chuốt đầu tóc, ăn mặc đẹp lại hợp thời trang, mặt mày sáng sủa đẹp trai, luôn thu hút mọi ánh nhìn của con gái. Người ta cứ nói rằng “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, nhưng có lẽ vẻ bề ngoài vô cùng ấn tượng để ai cũng chú ý đến nó đầu tiên chứ chẳng phải riêng gì con trai.

(Ảnh minh họa: Pinterest)

“Trai hư” luôn biết cách đối xử tốt với con gái

Thực tế cho thấy những anh chàng bad boy mới là người biết rõ làm thế nào để ghi được điểm cao trong lòng phái đẹp. Đây cũng chính là một phần lý do vì sao họ bị gắn mác “trai hư”. Bởi với bất cứ người con gái nào, họ cũng biết cách làm hài lòng. Họ còn rất có tài giao tiếp, hiểu được tâm lý con gái, ga lăng và lịch thiệp với mọi người xung quanh.

“Trai hư” mang đến cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Những gã trai hư chủ yếu gắn liền với sở thích phiêu lưu, mạo hiểm. Họ không bao giờ sợ rủi ro và lưỡng lự trước thất bại. Thế nên họ truyền cho cô gái đang định chinh phục cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm mà họ muốn trải nghiệm. Chính điều này đã có sức hấp dẫn đặc biệt đối với con gái. Dù được coi là phái yếu nhưng sự mạo hiểm luôn rất thú vị và khiến các cô gái tò mò.

“Trai hư” tiềm ẩn nhiều điều bí ẩn

Những gã trai hư hiếm khi do dự trước khi đưa ra quyết định, cũng chẳng mấy khi sống theo nguyên tắc, tuân thủ quy luật nào nên con gái khó mà đoán định được. Bất cứ lời nói, hành động nào của đối tượng này cũng chứa đầy bất ngờ, bí ẩn. Anh ta sẽ khiến con gái phải đào sâu tư duy, vất vả khai thác những điều mình muốn và khi đó con gái cảm sẽ thấy rằng anh ta là một người có rất nhiều điều bí ẩn và thú vị!

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Chẳng lẽ con trai phải trở thành “trai hư” hết?

Câu trả lời là Không. Nếu bạn để ý kĩ, những lí do mà “trai hư” trở nên thu hút, thực chất là những phẩm chất tốt của một người con trai được ngụy trang ở một mức độ cực đoan.

Hãy nhớ, con gái muốn tất cả. Họ muốn một đối tượng bao gồm những đặc tính của cả “bad boy” lẫn “good boy”. Cụ thể hơn, họ muốn một người không nhàm chán, luôn cho họ đủ thăng bậc cảm xúc, đồng thời bảo đảm cho họ và con cái họ sự an toàn về mặt vật chất lẫn tinh thần.
Hãy làm “trai tốt”, tức tập trung vào phát triển bản thân. Đừng vì những định kiến “phải là trai hư mới có người yêu” mà cố ép mình làm những điều trái với tính cách của bản thân. Phân định rạch ròi giới hạn của “trân trọng” và “cung phụng”, cũng như giới hạn giữa “trai hư”,“trai tốt” và “trai ngoan”.

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Còn đối với các bạn nữ, sẽ là một sai lầm khi tin rằng yêu và gắn bó với một anh chàng bad boy, họ có thể giúp chế ngự những tính xấu trong con người người con trai này, thậm chí có thể thay đổi được con người họ. Tất nhiên, không phủ nhận có một số gã trai hư cũng thay đổi hoàn toàn con người họ khi gặp một cô gái tốt. Song trường hợp này là rất hiếm.

Thông thường, tính cách và lối sống của một người đã ăn sâu vào bản chất sẽ rất khó thay đổi. Và trong hầu hết trường hợp, con gái đừng mong sẽ thay đổi hoặc cải biến được những tính xấu này từ những gã trai tồi. Người đàn con trai chỉ thay đổi khi họ nhận ra họ là ai. Hoặc nếu có thay đổi, anh ta thay đổi vì bản thân mình chứ không phải vì bạn.
Hãy là một người con gái thông minh để không bị tổn thương khi chẳng may chọn sai người để yêu thương và lấy làm chồng nhé!

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://tre.vtc.vn/con-gai-thich-yeu-trai-hu-du-biet-co-the-se-dau-kho-vi-sao-vay-ar621676.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads