Cập nhật 16:12 ngày 24/01/2021
Tâm sự | 10 tháng 04, 2017 | 11:35

Sững sờ khi thấy vợ tôi ngất xỉu, cậu bạn thân lao vào bế thốc cô ấy chạy vào giường

Từ sau hôm đó, tôi bắt đầu để ý thái độ của hai người rất lạ, đến khi biết chuyện thì vợ và bạn thân đã qua lại nửa năm nay rồi…

Tôi vừa hận, vừa đau đớn khi bản thân mình lại rơi vào cảnh ngộ này. Thực sự bây giờ tôi không biết nên nghĩ gì, làm gì nữa.

Tôi và vợ cưới nhau hơn 5 năm nay, có một cậu con trai 3 tuổi. Vợ tôi là người hiền lành, chịu thương chịu khó, nói chung ngần ấy năm sống bên nhau, tôi không có gì phải phàn nàn, cũng không có gì chê trách. Em luôn luôn sống hết lòng hết dạ, yêu chồng thương con.

Tôi là dân kinh doanh, vì thế công việc bận lắm, ngày nào cũng đi từ sớm đến tôi khuya, những chuyến đi công tác dài ngày là không tránh khỏi. Biết vợ thiệt thòi so với người khác, tôi cũng rất thương. Nhưng thú thực, tất cả những gì tôi làm bây giờ cũng đều là muốn tốt cho gia đình, để vợ con được sống sung túc.

Tôi có cậu bạn rất thân tên Phương, hai đứa chơi với nhau từ ngày còn học đại học, Phương cũng đã có vợ, 4 chúng tôi thân quen, thường xuyên đi lại, ăn uống. Nhà cũng không xa nhau lắm, vì thế mỗi lần tôi đi công tác đều nhắn nhủ vợ chồng Phương rảnh thì sang chơi với vợ, rủ cô ấy đi ăn uống cho đỡ buồn. Phương cũng rất hay đến nhà tôi ăn uống, cậu ấy lúc nào cũng khen vợ tôi nấu ăn ngon hơn vợ mình ở nhà.

Loading...

Vợ tôi bị huyết áp thấp nên sức khỏe không được tốt. Hôm vừa rồi, tôi đi làm về thì gặp Phương, nhân tiện có ít đồ ngon nên rủ cậu ấy về nhậu. Ai ngờ lúc vừa bước vào nhà thì thấy vợ nằm sõng soài dưới đất. Tôi còn chưa kịp phản ứng gì thì Phương lao vào, bế vợ một mạch chạy lên tầng vào phòng ngủ.

Tôi đứng như trời trồng trước cảnh đó, tự dưng thấy có gì đó không ổn cứ lợn cợn trong lòng. Lúc chạy lên, có vẻ Phương cũng thấy mình hơi quá nên ấp úng bảo tại thấy tôi đang xách nhiều đồ nên mới thế. Tôi pha nước gừng cho vợ, ậm ừ không nói gì nhưng lòng dâng nên nỗi hoài nghi kinh khủng.

Kể từ hôm đó, tôi để ý vợ, thấy đúng là cô ấy có những điều bất thường. Dù không muốn nghĩ nhưng tôi không thể bỏ suy nghĩ ấy ra khỏi đầu.

Tôi thái độ, dò hỏi, theo dõi, cuối cùng cũng phát hiện ra đúng là vợ tôi và Phương có chuyện mờ ám thật. Bắt quả tang hai người hẹn nhau đi ăn trong giờ nghỉ trưa, tôi xông vào đấm cho Phương một trận tơi bởi, vợ thì đứng khóc, tối về nhà, cô ấy thừa nhận hai người họ đã qua lại gần nửa năm nay rồi.

Tôi choáng váng, đau khổ kinh khủng. Hai người mà tôi tin yêu nhất lại đâm cho tôi một đòn chí mạng, tôi biết phải làm sao bây giờ đây?

http://www.phunutoday.vn/sung-so-khi-thay-vo-toi-ngat-xiu-cau-ban-than-lao-den-be-thoc-co-ay-chay-vao-giuong-d141199.html#0sZaZFLMFmiI5KPh.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận