Cập nhật 17:46 ngày 16/01/2021
Pháp luật | 18 tháng 08, 2016 | 10:11

Rút tiền lương tại ATM , nam công nhân bị đâm thấu bụng

Khi vào trụ ATM, nam thanh niên quan sát có hai người láo lia nhìn mình. Sau khi rút tiền xong vừa đi được 200m thì bị đâm thấu bụng.

cuop-atm

Nạn nhân Hoàng Anh Dũng đang được điều trị tích cực tại BV Chợ Rẫy

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 17-8 cho biết, bệnh viện đang điều trị cho nạn nhân Hoàng Anh Dũng (21 tuổi, quê Quảng Bình) do bị vết dao đâm thấu bụng.

Nằm trên giường bệnh, anh Dũng kể: “Do mới lãnh lương nên ngày 15-8 tôi đến một trụ ATM ở đường số 2, KCN Sóng Thần, Dĩ An để rút tiền.

Loading...

Khi tôi vừa vào trụ ATM rút tiền thì bên ngoài có hai thanh niên láo lia nhìn tôi với vẻ mặt rất khả nghi nhưng tôi nghĩ họ cũng rút tiền nên không để ý”.

Theo anh Dũng, khi anh rút tiền xong thì hai người này bỏ đi. Anh Dũng đi được 200m thì bất ngờ bị hai thanh niên ép xe dùng dao đâm vào bụng. Anh Dũng vùng chạy vào nhà dân nên hai kẻ lạ mặt cũng nhấn ga tẩu thoát.

Anh Dũng cho biết, anh làm công nhân ở khu công nghiệp Sóng Thần, không có mâu thuẫn với ai. Anh cho biết sẽ trình báo công an ngay sau khi được xuất viện.

http://soha.vn/vao-atm-rut-tien-luong-nam-cong-nhan-bi-dam-thau-bung-20160818072308829.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận