Phương Oanh lên tiếng về việc rút tên khỏi VTV Awards 2021

August 2, 2021
Phương Oanh lên tiếng đính chính về việc xin rút tên khỏi đề cử tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2021.
286
Views

Phương Oanh lên tiếng đính chính về việc xin rút tên khỏi đề cử tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Những ngày qua một mùa giải mới của VTV Awards 2021 đã chính thức khởi động. Với nhiều hạng mục giải thưởng, nhiều nhân vật “máu mặt” góp tên trong đề cử nhanh chóng trở thành vần đề được nhiều khán giả quan tâm. Như mọi năm một trong những hạng mục giải thưởng được nhiều khán giả quan tâm nhất phải kể đến Đề cử Nam/Nữ diễn viên ấn tượng.

Năm 2021 cũng không ngoại lệ, sau khi ban tổ chức công bố loạt “bóng hồng” xinh đẹp tài năng có tên trong đề cử đã làm khán giả vô cùng háo hức. Những nữ diễn viên tham gia tranh giải trong năm nay gồm có Hồng Diễm (Hướng dương ngược nắng), NSND Thu Hà (Hướng dương ngược nắng), Thanh Hương (Mùa hoa tìm lại), NSND Kim Xuân (Trói buộc yêu thương),… Có thể thấy đề cử năm nay rất khó đoán được người nhận cúp bởi ai cũng tài năng và xuất thần với vai diễn của mình hết.

Tuy nhiên, người hâm mộ các bộ phim truyền hình phát sóng trên VTV khá bất ngờ khi thiếu vắng một cái tên xứng đáng có trong đề cử đó là Phương Oanh. Vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay Hương vị tình thân, Phương Oanh ghi điểm trong lòng người xem bởi diễn xuất tự nhiên, làm khán giả cười khóc cùng mình. Thậm chí, trước khi đề cử được tung ra nhiều khán giả còn cầm chắc giải thưởng này cho Phương Oanh bởi cô rất xứng đáng.

Nhưng khi thấy Phương Oanh không có tên, cư dân mạng bắt đầu “bán tính bán nghi” liên tục thắc mắc, tranh luận dữ dội về vấn đề này. Liên tiếp có nhiều thông tin không chính thống lan truyền trên mạng xã hội về lý do Phương Oanh vắng mặt khỏi giải thưởng VTV Awards 2021.

Mới đây trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh đã lên tiếng làm rõ về việc cô rút khỏi tranh giải VTV Awards năm nay để đập tan mọi tin đồn, mọi lời đồn đoán không hay đang diễn ra. Cụ thể, cô chia sẻ:

“Chào mọi người!!!

Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này.

Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả.

Cuối cùng, chúc sức khoẻ và xin bình an đến tất cả chúng ta. Love all”

Đặc biệt riêng bài đăng này nữ diễn viên Phương Oanh đã bật chế độ tắt bình luận. Rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc, thấy buồn vì Phương Oanh tài năng xinh đẹp không tham gia tranh giải lớn. Nhưng dù sao chúng ta nên tôn trọng quyết định của cô ấy và hẹn gặp Phương Oanh ở những mùa giải sau.

Bạn đọc có thể quan tâm:

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/phuong-oanh-tra-loi-ve-ly-do-rut-khoi-vtv-awards-202108021046540887.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads