Phát hiện kho nước hoa hàng hiệu siêu khủng giữa lòng Hà Nội.

June 25, 2021
Buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc
248
Views

4.250 chai nước hoa “hàng hiệu” với giá trị nhiều tỷ đồng bị thu giữ tại số 91 Hàng Gà, Hà Nội. Đây là một trong những điểm phân phối sản phẩm nước hoa lớn trên thị trường Hà Nội.
Sáng 25/6, đại diện Cục QLTT Hà Nội cho biết, ngày 24/6, Đội QLTT số 14 thuộc lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp với Công an phường Hàng Bồ đột xuất kiểm tra Cửa hàng kinh doanh JENNIFER NHU LUXURY có tại địa chỉ 91 Hàng Gà, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Đây được coi là một trong những điểm phân phối sản phẩm nước hoa lớn trên thị trường Hà Nội.

Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của hàng hóa, có hành vi không hợp tác với Đoàn kiểm tra trong quá trình kiểm tra hàng hóa.

Sau khi xin lệnh và được đồng ý trong việc khám xét, Đoàn kiểm tra đã phá khóa, phát hiện tại tầng 2 của căn nhà chứa một lượng lớn sản phẩm nước hoa mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, Dolce Gabbana, Good Girl…

Nhiều thương hiệu nước hoa lớn bị thu giữ, chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ

Theo ông Lê Việt Phương, Đội trưởng Đội QLTT số 14, trong ngày 25/6, Đội sẽ làm việc với đại diện chủ thể quyền các hãng Chanel, Dior, Gucci… để xác định dấu hiệu thật, giả của hàng hóa bị tạm giữ.

“Nếu đó là hàng hóa thật chúng tôi sẽ xử lý theo hình thức hàng nhập lậu. Còn đó là hàng giả, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan Công an đề nghị khởi tố” ông Phương khẳng định.

Sau 12h đồng hồ phân loại, kiểm đếm dưới sự chứng kiến của chủ cửa hàng và các thành phần trong đoàn công tác, Đội QLTT số 14 đã tiến hành các thủ tục tạm giữ 4.250 sản phẩm nước hoa các loại Gucci, Chanel, Dior do nước ngoài sản xuất để bảo quản, phục vụ quá trình xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Theo niêm yết, lô hàng ước tính có giá trị hàng tỷ đồng.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://tienphong.vn/12-gio-kiem-dem-kho-nuoc-hoa-hang-hieu-sieu-khung-giua-pho-co-ha-noi-post1349157.tpo

Article Categories:
Kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads