Phá cổng, bắt cóc con nợ tại Quảng Ngãi

May 27, 2021
291
Views

QUẢNG NGÃI-Tìm thấy chị Vân trốn ở nhà người quen, không trả nhiều tỷ đồng đã vay, bà Trần Thị Bạch Lan cho đàn em đến phá cửa, khống chế chị này đưa lên ôtô.

Ngày 27/5, bà Lan, 41 tuổi; Lê Thịnh, 33 tuổi và 3 đàn em bị Công an TP Quảng Ngãi tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.Video Player is loading.ReplayHiện tại 0:58/Thời lượng 0:58Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

Nhóm đòi nợ đập cửa, khống chế chị Vân đưa về giam lỏng.

Bà Lan khai cho chị Vân, 29 tuổi, vay nhiều tỷ đồng để đáo hạn ngân hàng nhưng chị này không trả, lánh mặt. Suốt hai tháng liền chị này không có mặt ở nhà, chủ nợ cũng không thể liên lạc.

Tìm khắp nơi, bà Lan phát hiện “con nợ” đang ở nhà người quen trên đường Bùi Thị Xuân nên cho đàn em đến tìm. Trưa 21/5, Thịnh và nhóm đàn em đeo khẩu trang đến trước ngôi nhà này. Chủ nhà không mở cửa nên một người trong nhóm đạp gãy cổng sắt vào trong.

Bọn chúng lên tầng hai, phá cửa phòng, khống chế chị Vân đưa lên ôtô. Nạn nhân bị đưa vào nhà nghỉ trên đường Nguyễn Trãi, giam lỏng, dọa nạt đòi tiền.

Nhận tin báo, cảnh sát đã bao vây, ập vào nhà nghỉ để giải cứu nạn nhân.

Bà Lan, chủ mưu bắt bà Vân để đòi nợ. Ảnh: Trà Giang.
Bà Lan, chủ mưu bắt chị Vân để đòi nợ. Ảnh: Trà Giang.

Tại cơ quan điều tra, Lan và các nghi can cho biết đã thương lượng nhiều lần với Vân về việc thu hồi nợ nhưng không có kết quả nên mới phải vi phạm pháp luật.

Chị Vân chưa có ý kiến về số nợ bị cáo cuộc.

Mời bạn xem thêm bài viết: Xin cấp giấy xác nhận độc thân để mua nhà

Nguồn: https://vnexpress.net/pha-cua-bat-coc-nguoi-phu-nu-4284792.htm

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads