Nữ diễn viên Trịnh Sảng sống chật vật ở Mỹ

July 22, 2021
194
Views

Diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng cho biết không thu nhập, sống nhờ bạn bè, phải dè sẻn từ cọng rau, nước uống tới băng vệ sinh.

Rạng sáng 21/7, Trịnh Sảng lần đầu tiết lộ cuộc sống ở Mỹ trên trang cá nhân. Cô cho biết không việc làm, không thu nhập, tất cả nhờ giúp đỡ của bạn bè. Cô uống nước máy, tổng cộng có năm chiếc áo và hai quần jeans. Cô chưa từng dám đặt đồ ăn bên ngoài.

Diễn viên Trịnh Sảng. Ảnh: 163.
Diễn viên Trịnh Sảng. Ảnh: 163.

Trịnh Sảng chi tiết kiệm đồ dùng, kể cả băng vệ sinh, giấy vệ sinh. Khi thèm đồ ăn quê, cô mua một ít rau để xào với trứng. Diễn viên dành tiền mua đồ chơi, trái cây cho con và tham gia khóa học nuôi dạy trẻ – theo  yêu cầu của tòa án . Show the bank account of Trịnh Sảng và cha mẹ cô đều đóng băng, ngoài bạn bè, cô không còn chỗ dựa.

Diễn viên 31 tuổi mong giới hạn tra đúng quy trình và xử lý công khai các liên kết cô chứ không cô sai phạm mặc định, chẳng hạn như Trương Hằng tố cáo cô thuế. Cô nói không thể bồi hoàn tiền không trả tiền cho các đoàn phim bị ảnh hưởng vì scandal của cô. “Tôi không hiểu tại sao mỗi lần Trương Hằng viết đều có lợi cho anh ta đều vào top nổi bật Weibo còn tôi thì không”, Trịnh Sảng viết.Video Player is loading.ReplayHiện tại 0: 07 / Thời lượng 0: 07Đã tải: 0% Tiến trình: 0% Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

Khi còn hoạt động ở làng giải trí, Trịnh Sảng cực kỳ thích thể hiện quảng cáo, làm đại diện của nhiều thương hiệu. Video:  163.

“Nếu các cơ quan truyền thông thuộc phạm vi quyền lợi của tôi, tôi có được phép nhờ pháp luật bảo vệ lợi ích của tôi không? Trước đây tôi không phản hồi, không có nghĩa là những gì họ nói là sự thật”, Trịnh Sảng viết. Cô cho biết lâu nay tôi yên lặng vì không muốn có một số cơ quan chức năng chịu áp lực thi hành.

Diễn viên cho biết yêu cầu các con hơn mọi điều. Trước đây, cô ấy im lặng về cuộc sống riêng để có thời gian phản hồi của tỉnh bản thân, hổ báo về các máy tính của mình. Show cô ấy muốn dành tâm trí và sức mạnh cho con, đồng thời hoàn thành khóa nuôi dạy trẻ. “Tôi chỉ còn lại trái tim chân thành, khao khát được xử lý bằng”, cô viết.

Trịnh Sảng đóng phim từ năm 18 tuổi, từng là sao nữ đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô lưu dấu ấn qua  Vườn sao băng, Thái Bình công chúa bí sử, Yêu em từ cái nhìn initial .. . Năm 2016, cô thành lập công ty riêng, mời cha mẹ, em họ trợ giúp quản lý. Ngoài thu nhập từ đóng phim, Trịnh Sảng kiếm tiền từ các chương trình truyền hình. Theo  Sohu,  năm 2020, Trịnh Sảng ghi hình 14 show. Theo  Ifeng,  trước khi xảy ra scandal, cô mua căn hộ trị giá 150 triệu dân tệ (23,1 triệu USD) ở Thượng Hải.

Diễn biến scandal của Trịnh Sảng

– 2018: Trịnh Sảng, Trương Hằng yêu nhau.

– Tháng 3/2019: Trịnh Sảng, Trương Hằng làm thủ tục mang thai hai con ở Mỹ.

– Tháng 9/2019: Chuyện tình Trịnh Sảng, Trương Hằng rạn vỡ.

– Tháng 10/2020: Cha mẹ Trương Hằng tới nhà Trịnh Sảng nói chuyện, cha mẹ Trịnh Sảng đề nghị đem cháu cho người khác, Trịnh Sảng nói muốn bỏ con. Buổi nói chuyện được phía Trương Hằng ghi âm.

– Ngày 18/1: Trương Hằng công khai chuyện cùng các đoạn ghi âm tố cáo Trịnh Sảng bỏ qua.

– Ngày 20/1, Tổng cục Phát thanh, Truyền hình tuyên bố “không cho Trịnh Sảng cơ hội phát ngôn, lộ diện”.

– Ngày 23/1, cha của Trịnh Sảng cho biết gia đình ông kiện Trương Hằng, giành quyền nuôi cháu.

– Ngày 22/3, Trịnh Sảng, Trương Hằng ra tòa ở Mỹ đối chất, giành quyền nuôi con.

– Ngày 6/4, Trịnh Sảng, Trương Hằng ra tòa lần hai.

– Ngày 26/4, Trương Hằng tố cáo Trịnh Sảng trốn thuế. Nữ diễn viên bị Cục thuế Thượng Hải điều tra.

– Ngày 13/5, Tòa án cấp quyền giám hộ cho Trương Hằng, Trịnh Sảng được thăm dò ý kiến ​​trong tuần.

– Ngày 21/7, Trịnh Sảng nói cô không bỏ qua, bất công xử lý, cuộc sống khó khăn ở tôi.

Mời bạn đọc xem thêm

Nguồn: https://vnexpress.net/trinh-sang-song-chat-vat-o-my-4327948.html

Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads