NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng sau nghi vấn “vạ miệng” trên facebook

June 10, 2021
454
Views

Ngày 9/6, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau những ồn ào trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

NSƯT Đức Hải và phát ngôn “vạ miệng” trên Facebook mới đây.

Tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (CĐ VHNTDL Sài Gòn) xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải.

Trong thông cáo do Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn phát đi ngày 9/6 cho biết, ngày 2/6 trường có nhận được nhiều thông tin, hình ảnh về phát ngôn của NSƯT Đức Hải cũng như quan tâm về việc xử lý của nhà trường. Ngày 3/6, trường có thông cáo về việc này.

Ngày 8/6, NS Đức Hải có liên hệ với nhà trường và giải thích nội dung đăng trên Facebook là do con nuôi của ông đưa lên, không liên quan đến nghệ sĩ. NSƯT Đức Hải còn cung cấp những tin nhắn tống tiền gửi đến cho nghệ sĩ cũng như thông báo đã nhờ công an vào cuộc xác minh, điều tra, hỗ trợ bảo vệ uy tín của mình.

Trước câu chuyện còn kéo dài và có nhiều tình tiết chưa rõ ràng, liên quan đến nghệ sĩ Đức Hải và ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà trường, Ban Giám Hiệu nhà trường quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Theo đó, NS Đức Hải tạm dừng mọi công tác, nhiệm vụ tại đơn vị và bàn giao công việc theo quy định của nhà trường.

“Sau khi có kết quả từ cơ quan điều tra và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng xử lý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác nếu NS Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác”, thông cáo cho hay.

Quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn đối với nghệ sĩ Đức Hải.

Cách đây không lâu, NSƯT Đức Hải đã khiến khán giả vô cùng bức xúc khi đăng tải một bài viết xúc phạm người khác với lời lẽ thô tục, kém văn hóa trên trang cá nhân. Sau đó không lâu, nam nghệ sĩ đã lên tiếng giải thích rằng, Facebook mình bị hack và đang chờ an ninh mạng vào cuộc để lấy lại danh dự. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn chưa được khán giả chấp thuận, nhiều dân mạng còn cho rằng, NSƯT Đức Hải đang cố gắng bao biện cho lỗi sai của mình.

Thông tin NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được nhiều dân mạng quan tâm, bàn luận trên các diễn đàn mạng xã hội lớn.

Lâm Anh

Mời bạn xem thêm bài viết:

Nguồn: https://petrotimes.vn/nsut-duc-hai-bi-mien-nhiem-chuc-pho-hieu-truong-sau-nghi-van-va-mieng-tren-facebook-613666.html

Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads