Những mẫu xe thể thao được ưa chuộng nhất

July 1, 2021
Những mẫu xe thể thao được ưa chuộng nhất
186
Views

Không phải lúc nào các mẫu xe đắt nhất cũng có khả năng chống chịu tốt nhất về lâu dài, dưới đây là 7 mẫu được nhiều người đánh giá cao nhất từ trước đến nay.

  1. Nissan 240sx

Nissan 240sx nằm trong danh sách các mẫu xe đáng tin cậy vì nó yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô rất ít. Các phiên bản Bắc Mỹ có trục cam đơn trên không từ năm 1989-1990, trước khi chuyển sang trục cam kép vào năm 1991.

(Ảnh:Hotcars)

Động cơ trục cam kép của 240sx đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn một chút nhưng vẫn truyền động bằng xích nên không có nhiều điều phải lo lắng.

  1. Mazda Miata

Hầu hết các thế hệ của MX-5 đều đạt điểm cao về độ tin cậy. Thế hệ đầu tiên (NA) được dẫn động bằng dây đai nhưng là động cơ không can thiệp, vì vậy hầu như không có nguy hiểm khi dây đai bị đứt.

(Ảnh:Hotcars)

Các chủ xe Mazda Miata đều hài lòng về xe của mình. Một số vấn đề thường gặp với NA Miatas là tỷ lệ hỏng xylanh phụ, két cuối bộ tản nhiệt bằng nhựa giòn và miếng đệm của nắp van có thể tách ra, khiến dầu thoát ra ngoài. Tuy nhiên, tất cả dễ dàng sửa chữa và giá không quá đắt.

  1. Honda Integra Type R

Honda Integra Type R đã được phát triển trên một số tuyến đường trên khắp Nhật Bản. Và nó chứng tỏ mình là một chiếc xe đáng tin cậy.

(Ảnh:Hotcars)

Integra Type R được sản xuất từ năm 1995 đến 2001 nhưng vẫn nằm trong số những chiếc xe tốt nhất của Honda. Xe sử dụng động cơ 4 xi-lanh DOHC VTEC 1.8 lít có thể sản sinh công suất dưới 200 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/giờ trong 6,5 giây.

4. Chevrolet Corvette

(Ảnh:Hotcars)

Dù không thực sự ghi điểm về chất lượng nhưng Chevrolet Corvette vẫn luôn lôi cuốn giới mê xe. Cái tên “Corvette” được đặt theo một loại tàu chiến hộ tống cỡ nhỏ của Mỹ. Cùng với hai đối thủ chính là Ford Mustang và Dodge Viper, Corvette đã trở thành biểu tượng, một di sản của khái niệm xe cơ bắp phong cách Mỹ.

Số liệu thống kê cho thấy, thời gian sử dụng trung bình của xe Chevrolet Corvette cũng tương tự với xe Toyota Avalon – 9 năm.

  1. Lotus Elise

Elise Bắc Mỹ thế hệ thứ hai sử dụng hệ thống truyền động của Toyota và do đó được coi là cực kỳ đáng tin cậy.

(Ảnh:Hotcars)

Lotus Elise được trang bị động cơ Toyota sản sinh công suất 190 mã lực từ 1,8 lít và trục cam kép trên cao, không tồi đối với một chiếc xe nặng dưới 907kg.

Elise sở hữu một trong những khung gầm thuộc dạng tốt nhất thế giới và hệ thống lái rất tinh tế.

6. Ford Mustang

(Ảnh:Hotcars)

Giống như Corvette, Ford Mustang đã thay đổi đáng kể trong gần 6 thập kỷ tồn tại. Mustang là một chiếc xe đơn giản, sở hữu động cơ V8 đáng tin cậy với hộp số sàn. Tại Mỹ, Ford Mustang đã nắm giữ ngôi vị mẫu xe bán chạy số 1 trong phân khúc xe thể thao trong suốt 50 năm qua.

7. BMW 2-Series

(Ảnh:Hotcars)

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài mềm mại và sống động, BMW 2-Series, dù là bản xe coupe hay mui trần, đều mang tới trải nghiệm lái tốt, khả năng xử lý linh hoạt trên cả phiên bản động cơ tăng áp 4 xi-lanh tiêu chuẩn và phiên bản “M” 6 xi-lanh mạnh mẽ hơn.

Nó được đánh giá trên trung bình cho độ đáng tin cậy bởi Consumer Reports và nhận được xếp hạng cao từ JD Power.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://vtc.vn/7-mau-xe-the-thao-dang-tin-cay-nhat-ar621592.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads