Nguyễn Văn Chung tiếp tục bán độc quyền vô thời hạn loạt hit cho Nathan Lee

May 26, 2021
175
Views

Nguyễn Văn Chung cho biết sau khi Cao Thái Sơn từ chối, Nathan Lee đã mua độc quyền vô thời hạn và trên mọi lãnh thổ loạt hit của anh.

Chiều 26/5, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng tải công khai loạt tin nhắn với Nathan Lee và cho biết đã bán độc quyền biểu diễn vô thời hạn và trên mọi lãnh thổ các ca khúc nổi tiếng của mình cho nam ca sĩ. Tác giả nhạc phẩm Con đường mưa một lần nữa khẳng định anh “không tham tiền, bỏ bạn”, không dính dáng đến cuộc chiến cá nhân giữa Nathan Lee – Cao Thái Sơn. Điều anh hướng tới là mục tiêu của bản thân, tốt cho âm nhạc của mình và đúng luật, đúng thỏa thuận.

Tin nhắn trao đổi giữa Nathan Lee và Nguyễn Văn Chung.

Nguyễn Văn Chung giải thích, hôm 20/5 anh chỉ bán 4 ca khúc Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa cho Nathan Lee với thời hạn một năm và chỉ biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam. Hôm qua (25/5), Cao Thái Sơn liên lạc với Nguyễn Văn Chung và hỏi anh có được tiếp tục biểu diễn các ca khúc trên tại Mỹ và các nước châu Âu không? Nguyễn Văn Chung khuyên nam ca sĩ nên mua quyền biểu diễn tại nước ngoài và cho Cao Thái Sơn đề xuất giá. Tuy nhiên Cao Thái Sơn đáp: “Thôi không cần nữa! Để khi nào hết hạn rồi tớ tính lại”. Vì thế Nathan Lee được quyền thỏa thuận tiếp các điều khoản. Sáng nay, Nathan Lee đã chốt với Nguyễn Văn Chung sẽ mua độc quyền biểu diễn các ca khúc trên vô thời hạn và trên mọi lãnh thổ, tiền tác quyền sẽ được trả liên tục hằng năm, phân chia lợi nhuận trên Youtube và các nền tảng nhạc số khác…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Trong tin nhắn trao đổi, Nathan Lee nói với Nguyễn Văn Chung rằng anh sẽ phối lại các ca khúc của nam nhạc sĩ và đầu tư bài bản để quay MV. Nguyễn Văn Chung đồng thời khẳng định các bài hát của anh không phải là vũ khí để hai nam ca sĩ gây chiến với nhau. “Đây là một sự khởi đầu cho việc sử dụng tác phẩm một cách chuyên nghiệp, có ý thức tôn trọng bản quyền và tôn trọng tác giả”, anh nói.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://ngoisao.net/nguyen-van-chung-tiep-tuc-ban-doc-quyen-vo-thoi-han-loat-hit-cho-nathan-lee-4284377.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads