Nguồn gốc trào lưu “chị ong nâu nâu phiên bản thất tình”

July 6, 2021
279
Views

Mạng xã hội đang sốt xình xịch trào lưu hát và nghe nhạc trực tuyến bài chế “chị ong nâu nâu phiên bản thất tình”, nhiều bài hát thiếu nhi khác cũng được chế thành da diết.

Ngày 2/7, Hwang Cho, nhóm chuyên thực hiện các clip hài trên mạng xã hội, đăng tải một video thể hiện “phiên bản thất tình” của ca khúc Chị ong nâu và em bé – một sản phẩm âm nhạc do cố nhạc sĩ Tân Huyền sáng tác.

Khác xa với giai điệu vui vẻ, tươi sáng trong ký ức tuổi thơ của nhiều bạn trẻ, “chị ong nâu thất tình” lại da diết, u sầu hơn, được phối lại dưới nền nhạc ballad du dương. Điểm nhấn của bản phối mới nằm ở đoạn ngân dài, nhấn nhá chữ “nâu”.

Giọng ca thật đằng sau bài hát là Soi Nguyễn (sinh năm 1998), sinh viên năm cuối ngành Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Nhiều người thừa nhận quên luôn bản gốc của ca khúc sau khi nghe bài cover.

Cũng từ đây, một số bạn trẻ cũng thử áp dụng lối hát mới trên những nền nhạc khác nhau, tạo ra những video giải trí thú vị khác, như Chị ong nâu và em bé bản Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ.

Tương tự, các ca khúc khác như Một con vịt, Cô và mẹ, Cháu yêu bà cũng nhanh chóng xuất hiện phiên bản da diết, được phối lại dưới nền nhạc ballad.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://vtc.vn/nguon-goc-trao-luu-chi-ong-nau-nau-phien-ban-that-tinh-dang-sot-mang-ar622497.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads