Người đàn ông bị đánh tử vong trong nhà.

July 21, 2021
Người đàn ông bị đánh tử vong trong nhà
407
Views

Người đàn ông bị đánh tử vong trong nhà nhưng người thân nghĩ do té ngã, khi hàng xóm tới thăm viếng nghi ngờ nên cùng gia đình trình báo công an
Sáng 21-7, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Xuân Thủy (56 tuổi; ngụ phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, trưa 19-7, con gái của ông Lê Tuấn (74 tuổi, ngụ phường Tự An) đi làm về thấy ông nằm bất tỉnh trong nhà, trên người có nhiều vết thương chảy máu. Nghĩ cha bị té, người con gái hô hoán người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Sau đó, gia đình đưa ông Tuấn về nhà lo hậu sự và không trình báo công an vì nghĩ rằng ông tự té ngã tử vong.

Đến 18 giờ cùng ngày, người dân xung quanh đến thăm viếng, phát hiện có nhiều điểm bất thường nên cùng gia đình báo cho Công an phường Tự An.

Ngay sau đó, Công an phường Tự An đã xác định đây là vụ án mạng và nhanh chóng làm rõ nghi phạm là Nguyễn Xuân Thủy.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thủy khai nhận sáng 19-7, do bực tức với người nhà nên ông ta đi tìm về để giải quyết chuyện gia đình. Ông Thủy nghĩ người nhà mình đang ở nhà ông Tuấn nên trèo tường vào.

Khi Thủy vào trong nhà, gặp ông Tuấn thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Thủy đã lấy một số hung khí trong nhà đánh nhiều phát vào người ông Tuấn. Khi thấy ông Tuấn nằm bất động, Thủy trèo tường về tắm rửa, thay bộ quần áo dính máu đem vứt.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-bi-danh-chet-gia-dinh-nghi-do-te-nga-20210721081633954.htm

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads