Nghĩ mình bị đầu độc, người phụ nữ tẩm xăng thiêu chồng đang ngủ

June 11, 2021
324
Views

Nghĩ rằng chồng tẩm độc vào cánh gà để giết mình, Marie nhân lúc chồng đang ngủ say đã tẩm xăng, thiêu sống nạn nhân.
Theo NY Post, Cảnh sát thành phố Milwaukee (Mỹ) đã tạm giữ Tuhonsty Marie Smith (29 tuổi) để điều tra về tội Cố ý giết người.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ này nghĩ rằng chồng tẩm thuốc độc vào cánh gà để giết chết mình. Mang theo nghi ngờ và cơn giận vì “chồng phản bội”, vào khoảng 4h sáng hôm sau, nhân lúc chồng vẫn còn đang say giấc, Marie đã đổ xăng rồi châm lửa thiêu sống nạn nhân ngay tại nhà riêng ở khu Enderis Park.

Vụ hỏa hoạn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người hàng xóm xung quanh. Họ đã gọi điện yêu cầu lực lượng cứu hỏa và đội ngũ y tế tiếp cận hiện trường. Người chồng được đưa đến bệnh viện với tình trạng bỏng nặng ở ngực, đầu, tai, tay, cổ và mặt.

Sau khi hồi phục, người chồng cho biết, Marie hành động vô cùng kỳ lạ trong khoảng 3 – 4 tháng trước khi xảy ra vụ việc mà không rõ lý do vì sao. Vào đêm xảy ra sự việc, cặp đôi đã xảy ra mâu thuẫn. Khi đó, nạn nhân đã nói rằng sẽ ly hôn với Marie và chuyển khỏi nhà.

Được biết, ngày 15/6 tới đây, Tuhonsty Marie Smith sẽ phải hầu tòa với tội danh Cố ý giết người, Phóng hỏa và Gây rối trật tự.

Mời bạn đọc xem thêm:

Giết người bị xử phạt bao nhiêu năm tù ?

Tội giết người và tội cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nghi-minh-bi-dau-doc-nguoi-phu-nu-tam-xang-thieu-chong-dang-ngu-a517206.html

Article Tags:
Article Categories:
Quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads