Neymar phải giải thích với PSG về lý do đòi giải nghệ sau World Cup 2022

October 19, 2021
642
Views

Theo tờ L’Équipe, CLB PSG bị sốc trước phát biểu mới đây của ngôi sao Neymar trên kênh DAZN về ý định giải nghệ sau kỳ World Cup 2022, với lý do tinh thần và sức khỏe không còn đủ để tiếp tục chơi bóng.

Neymar chỉ mới vừa ký hợp đồng gia hạn với PSG hồi tháng 5 năm nay với thời hạn kéo dài đến tháng 6.2025. Do đó, nếu ngôi sao này vì lý do sức khỏe và tinh thần bị sức ép hiện nay từ tuyển Brazil rồi giải nghệ sau World Cup 2022 sẽ ảnh hưởng tới dự án của đội bóng thành Paris.

Neymar phải giải thích với PSG về lý do đòi giải nghệ sau World Cup 2022 - ảnh 1
Neymar bất ngờ lên tiếng về ý định gỉải nghệ sau World Cup 2022

Sau World Cup 2022, Neymar sắp bước qua tuổi 31 (ngôi sao này sinh ngày 5.2.1992), độ tuổi vẫn còn thi đấu đỉnh cao. Vì vậy, ngay sau cuộc phỏng vấn được phát trên kênh DAZN, Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo đã liên lạc trực tiếp với Neymar để tìm hiểu lý do và lời giải thích từ ngôi sao này, theo tờ L’Équipe.

Cũng theo tờ báo trên tiết lộ, trước mắt Neymar đã trấn an CLB PSG rằng quyết định của anh chỉ có thể liên quan tới đội tuyển Brazil, không ảnh hưởng tới đội bóng thành Paris. Mặc dù vậy, ý định này của Neymar đang gây xôn xao cho người hâm mộ Brazil lẫn PSG, vì chưa rõ thực sự mong muốn của ngôi sao này là gì trong khi vẫn còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Nhiều điểm du lịch sẽ khiến khách du lịch bất ngờ sau thời gian dịch bệnh

Những vị trí dễ mua khó bán khi đầu tư địa ốc

Nguồn: https://thanhnien.vn/neymar-phai-giai-thich-voi-psg-ve-ly-do-doi-giai-nghe-sau-world-cup-2022-post1390672.html?utm_source=dable

Article Categories:
Thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.