Nạn nhân bị chém trọng thương là chủ tiệm cầm đồ.

July 1, 2021
Hành hung chủ tiệm cầm đồ
232
Views

Cho rằng chủ tiệm cầm đồ lấy lãi suất “cắt cổ”, gã trai cùng bạn dùng kiếm đuổi chém nạn nhân trọng thương.
Ngày 1-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang) đã bắt tạm giam Nguyễn Bình An (SN 1998) và Nguyễn Thanh Nhã (SN 1994) – cùng ngụ huyện Tân Hiệp – về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân trong vụ án này là ông Nguyễn Văn T. (49 tuổi), ngụ cùng địa phương với 2 đối tượng.

Bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan đến vụ chém trọng thương chủ tiệm cầm đồ

Theo kết quả điều tra, trước đó, An đem xe máy của mẹ mình đến cầm cho ông T. với giá 1,5 triệu đồng. Thế nhưng vài ngày sau, ông T. yêu cầu mẹ của An chuộc lại chiếc xe với giá 3 triệu đồng.

Hay tin, An cho rằng ông T. lấy lãi với giá “cắt cổ” nên vào ngày 14-3, An tìm đến nhà chủ tiệm cầm đồ này để hỏi chuyện thì 2 bên xảy ra cự cãi. An bị ông T. chửi và lấy dao ra dọa chém.

Tức giận, An chạy xe máy đến nhà Nhã hỏi mượn một cây kiếm rồi rủ Nhã đi chém ông T. Khi đến nhà, thấy chủ tiệm cầm đồ đang đứng trước cửa, An cầm kiếm nhảy xuống xe thì ông T. bỏ chạy. Lúc này, Nhã dùng 2 cục gạch đuổi theo đánh ông T.

Trong lúc ông T. bị ngã, An cầm kiếm xông đến chém 2 nhát vào người nạn nhân. Ông T. cố chạy rồi té xuống ao nước, An và Nhã thấy vậy mới bỏ đi.

Chủ tiệm cầm đồ được người dân đưa đi cấp cứu và điều trị với tỉ lệ thương tật là 49%. Sau khi xuất viện, ông T. làm đơn tố cáo An và Nhã đến công an. Sau đó, 2 đối tượng này bị Công an huyện Tân Hiệp khởi tố, bắt tạm giam.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/chu-tiem-cam-do-bi-chem-trong-thuong-20210701162413836.htm

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads