Cập nhật 04:50 ngày 20/04/2021
Thế giới xe | 31 tháng 07, 2020 | 15:42

Mercedes-Benz T-Class dòng xe MPV mới của hãng xe hạng sang

Mercedes-Benz sẽ phát triển thêm một dòng MPV mới có tên T-Class. Mercedes-Benz T-Class hướng tới đối tượng khách hàng là gia đình cùng các dịch vụ vận tải hoặc chia sẻ xe. Theo thông tin thế giới xe. T-Class được định vị nằm dưới V-Class cỡ trung trong đội hình van thương mại của […]

Mercedes-Benz sẽ phát triển thêm một dòng MPV mới có tên T-Class. Mercedes-Benz T-Class hướng tới đối tượng khách hàng là gia đình cùng các dịch vụ vận tải hoặc chia sẻ xe.

Theo thông tin thế giới xe. T-Class được định vị nằm dưới V-Class cỡ trung trong đội hình van thương mại của Mercedes-Benz với lịch ra mắt dự kiến vào đầu 2022.

Mercedes-Benz T-Class dòng xe MPV mới của hãng xe hạng sang

Trong phân khúc xe tải nhỏ thì Mercedes-Benz hiện tại chỉ có mỗi dòng xe Citan, tuy nhiên mẫu xe này nhắm đến nhóm khách hàng thương mại. Trong khi T-Class sắp ra mắt được định hình cho khách hàng cá nhân nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải.

Loading...

Nhà sản xuất xe đến từ Đức cho biết, thiết kế T-Class sẽ hài hòa yếu tố chức năng của xe và mong muốn của khách hàng, mang tới một mẫu xe có thiết kế bắt mắt, khả năng vận hành ổn định và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Mercedes-Benz T-Class dòng xe MPV mới của hãng xe hạng sang

Mercedes-Benz Citan

Ông Daimler Gorden Wagener – Giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz khẳng định, thiết kế của T-Class sẽ mang nhiều điểm chung với V-Class nhưng vẫn sẽ có những nét khác biệt riêng tạo cá tính mới bên cạnh cách bài trí hiện đại cân bằng giữa thẩm mỹ và độ thực tiễn.

T-Class có cửa ra vào khoang hành khách phía sau dạng trượt giống như Citian và Sprinter. Hệ thống giải trí trên xe chưa được tiết lộ, nhiều khả năng sẽ là hệ thống MBUX mới nhất dành riêng cho dòng xe tải nhỏ.

Mercedes-Benz T-Class dòng xe MPV mới của hãng xe hạng sang

Mercedes-Benz V-Class

Mercedes-Benz T-Class có cả hệ truyền động xăng, diesel và điện hoàn toàn. Tương tự Citan, T-Class được phát triển bởi Mercedes-Benz và liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi nhưng sẽ mang DNA đặc trưng của thương hiệu Ngôi sao ba cánh cùng giá bán chắc chắn không hề rẻ.

MPV Mercedes-Benz T-Class dự kiến được lắp ráp tại nhà máy ở Pháp và bán ra vào năm 2022.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận