Cập nhật 21:15 ngày 15/01/2021
Thế giới xe | 29 tháng 07, 2020 | 16:33

Mercedes-Benz S-Class 2021 nâng cấp an toàn cho hàng ghế sau

Trang bị túi khí trước cho hàng ghế sau có thiết kế hình chữ U của Mercedes-Benz S-Class 2021 tăng thêm tính an toàn cho mẫu xe mới của Mercedes-Benz. Thông tin mới nhất từ thế giới xe thì thế hệ mới của Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ nâng cao mức độ an toàn cho người […]

Trang bị túi khí trước cho hàng ghế sau có thiết kế hình chữ U của Mercedes-Benz S-Class 2021 tăng thêm tính an toàn cho mẫu xe mới của Mercedes-Benz.

Thông tin mới nhất từ thế giới xe thì thế hệ mới của Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ nâng cao mức độ an toàn cho người ngồi hàng ghế sau với việc trang bị thêm túi khí đặt ở lưng ghế trước để bảo vệ hành khách trong trường hợp và chạm trực diện. Những túi khí đặc biệt này có thiết kế hình chữ U, cho phép hoạt động như một chiếc găng bao bọc hành khách ngồi ở hàng ghế sau, đặc biệt là bảo vệ phần đầu.

Mercedes-Benz S-Class 2021 nâng cấp siêu an toàn cho hàng ghế sau - 1

Hiện tại, hãng xe Đức chưa tiết lộ nhiều về túi khí đặc biệt này, nhưng lưu ý rằng nó hoàn toàn khác với túi khí ở ghế trước. Túi khí này cũng tương thích với ghế ngồi trẻ em lắp thêm và sẽ hoạt động cùng với dây đai an toàn bơm hơi để thiết lập tiêu chuẩn an toàn mới cho hàng ghế sau.

Loading...

Mercedes-Benz S-Class 2021 nâng cấp siêu an toàn cho hàng ghế sau - 2

Ngoài ra, Mercedes đã nâng cấp tính năng bảo vệ hành khách trước các tác động bên hông xe (Pre-Safe Impulse Side). Hệ thống này sử dụng các cảm biến radar để phát hiện nguy cơ va chạm ở bên hông xe, sau đó bơm căng đệm ghế lên nhằm đẩy người lái và hành khách ngồi ở hàng ghế trước về phía trung tâm của xe. Đồng thời, hệ thống treo chủ động E-Active Body Control sẽ nâng xe lên để lực bên ngoài sẽ tác động vào kết cấu bên dưới cứng cáp hơn của thân xe S-Class.

Mercedes-Benz S-Class 2021 nâng cấp siêu an toàn cho hàng ghế sau - 3

Trước đó, Mercedes-Benz đã giới thiệu hệ thống thông tin giải trí MBUX cùng khoang cabin hiện đại với 5 màn hình cỡ lớn của S-Class 2021 vào hồi đầu tháng 7.

Tiếp theo, vào ngày 29/07 hãng xe Đức sẽ công bố chi tiết về các chức năng an toàn và mức độ thoải mái trên xe. Phần nhá hàng cuối cùng diễn ra vào 12/08 cung cấp các thông tin chi tiết về khoang nội thất trên S-Class 2021.

Mercedes S-Class 2021 dự kiến sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 02/09/2020.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận