Meghan Markle và Harry bị cười chê chỉ bởi một khoảnh khắc trong lần xuất hiện mới nhất

August 6, 2021
226
Views

Vợ chồng Harry – Meghan Markle đã nhận nhiều chỉ trích trong lần xuất hiện mới nhất hôm 4/8.

Vào hôm 4/8, Meghan Markle đã bất ngờ xuất hiện trên truyền thông vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 40. Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy nữ công tước kể từ khi cô sinh con gái Lilibet hồi tháng 6 vừa qua.

Xuất hiện rạng rỡ trong đoạn video được đăng tải trên trang web Archewell, Meghan đã giới thiệu dự án mới của mình mang tên 40×40 nhằm khuyến khích mọi người trên thế giới dành 40 phút để hỗ trợ các bà mẹ đi làm trở lại. Cuối đoạn video, Hoàng tử Harry đột ngột xuất hiện bên ngoài cửa sổ khiến Meghan ngỡ ngàng và bật cười thích thú.GIF.

Meghan Markle và Harry bị cười chê chỉ bởi một khoảnh khắc trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry xuất hiện lấp ló bên ngoài cửa sổ

Theo đó, Công tước xứ Sussex đang đứng ở khu vườn bên ngoài cửa sổ, đeo kính râm, mặc áo phông giản dị và chơi trò tung hứng bóng để trêu chọc vợ làm Meghan không nhịn được cười. Tuy nhiên khoảnh khắc này đã khiến cả Harry và Meghan bị cộng đồng mạng cười chê.

Nhà bình luận hoàng gia Angela Levin mỉa mai Harry không khác gì một “cậu nhóc” đang bị Meghan điều khiển, bất đắc dĩ làm khách mời xuất hiện trong video theo ý của Meghan.

Angela Levin cho biết: “Tôi nghĩ khoảnh khắc đó không vui chút nào. Harry trông thật tội nghiệp khi bị đứng ở bên ngoài cửa sổ. Anh ấy chẳng khác gì một cậu bé đang chơi với những quả bóng khi bị bỏ rơi bên ngoài. Harry mặc chiếc áo phông cũ quen thuộc trong khi Meghan thật vương giả, ngồi chễm chệ ở bên trong căn phòng lộng lẫy, Harry đứng ngoài đó không thể bước vào“.

Meghan Markle và Harry bị cười chê chỉ bởi một khoảnh khắc trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 3.

Chuyên gia Angela Levin

Meghan Markle và Harry bị cười chê chỉ bởi một khoảnh khắc trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 4.

Meghan trông vương giả ở căn phòng lộng lẫy

Người dẫn chương trình truyền hình buổi sáng của Úc Karl Stefanovic và Sophie Walsh thì chỉ trích Meghan rao giảng, kêu gọi mọi người quay trở lại làm việc sau đại dịch trong khi nữ công tước đang nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống sau sinh, sau khi đã từ bỏ công việc hoàng gia hơn 1 năm qua.

Họ cũng không thích cách Harry xuất hiện trong đoạn video, trông anh ấy không khác gì một “chú hề” mua vui cho Meghan. Trong khi đó Nữ công tước xứ Sussex chỉ ngồi thao thao bất tuyệt nói về những vấn đề thật vĩ mô. Trái với dự đoán của nhiều người, hai bé Archie và Lilibet hoàn toàn mất hút trên truyền thông trong khi trước đó nhiều chuyên gia cho rằng Meghan sẽ tung bức ảnh gia đình mới.

Trong ngày sinh nhật Meghan, các thành viên hoàng gia đã gửi lời chúc mừng đến cô bất chấp căng thẳng gần đây giữa đôi bên. Nữ hoàng Anh là người gửi lời chúc đầu tiên sau đó đến vợ chồng Công nương Kate và Thái tử Charles. Hiện chưa rõ Meghan có phản hồi những lời chúc của hoàng gia Anh hay không.

Xem thêm bài viết

Nguồn: /meghan-markle-va-harry-bi-cuoi-che-chi-boi-mot-khoanh-khac-trong-lan-xuat-hien-moi-nhat-20210806103932829.chn

Article Categories:
Quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads