Lời nói sau cùng của hung thủ giết NSƯT Vũ Mạnh Dũng.

July 22, 2021
Hung thủ giết NSƯT Vũ Mạnh Dũng
192
Views

Nói lời sau cùng, hung thủ sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng nói rất ân hận và mong đợi bản xem xét hoàn cảnh gia đình, nhân thân của ông ta khi lượng hình.
Chiều 21/7, TAND TP Hà Nội xử phạt Dương Quang Bình (44 tuổi, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội) mức án tử hình về tội giết người quy định tại 123 Bộ luật.

Bình được xác định là hung thủ ra tay sát hại nghệ sỹ ưu tú Vũ Mạnh Dũng (nguyên Phó trưởng đoàn Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam).

Tại tòa nhà, Bình thừa nhận cáo buộc giết người. Báo cáo trần tình khi gây án, bản thân không kiểm tra được hành vi sau khi uống rượu. Nói lời sau cùng, Bình nói rất ân hận và mong tòa xem xét hoàn cảnh gia đình, nhân thân của ông ta khi lượng hình.

Kết luận của Dương Quang Bình có tính chất côn đồ, gây án sau khi sử dụng chất kích hoạt. Mặc dù được gia đình và cơ quan chức năng ngăn cản, thuyết phục nhưng Bình vẫn sử dụng hung khí gây nguy hiểm gây chết người cho nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng.

Cáo trạng thể hiện, tối 18/2/2020, Bình mua rượu mang về nhà uống. Một lúc sau, Bình cãi nhau với người thân. Bị cáo khóa cổng, đốt xe máy của gia đình và cầm dao uy hiếp mọi người.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm điều khiển thứ tự đến giải quyết công việc. Thấy công an, Bình cầm dao chạy sang nhà em rể là nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng.

Phát hiện Bình cầm vũ khí xông vào nhà, anh Dũng tìm cách ngăn cản thì bị đâm tử vong.

Sau khi gây án, Bình bị công an khống chế.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/loi-noi-sau-cung-cua-hung-thu-sat-hai-nsut-vu-manh-dung-a507781.html

Article Tags:
Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads