Leon nhà Hồ Ngọc Hà tập bò

July 9, 2021
354
Views

Con trai út của Hồ Ngọc Hà – đã biết bò, tỏ ra lanh lẹ, hiếu động mỗi khi vui đùa cùng mẹ và chị gái Lisa.

Con trai út của Hồ Ngọc Hà – đã biết bò, tỏ ra lanh lẹ, hiếu động mỗi khi vui đùa cùng mẹ và chị gái Lisa.

Lisa – Leon đã hơn 8 tháng tuổi. Từ truớc đó vài tuần, Lisa đã bò thuần thục, trong khi Leon chưa thể. Đến chiều 8/7, Hồ Ngọc Hà khoe video cậu út Leon bò thật nhanh về phía mẹ khi được gọi. Có thể vận động theo ý thích, cậu bé tỏ ra hào hứng, bật cười nắc nẻ. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi hai con phát triển khỏe mạnh, ăn ngon ngủ ngoan. Ngoài ra, cô cũng cho cặp sinh đôi tập đứng bằng xích đu chuyên dụng.

Leon – con trai út của Hồ Ngọc Hà.

Thời gian qua, do TP HCM thực hiện giãn cách xã hội, vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ở nhà 24/24 chăm sóc các con. Dù bận rộn thế nào, vợ chồng Hồ Ngọc Hà luôn tận tay chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Những ngày này, có hôm Leon dậy từ 5h sáng, được mẹ tắm rửa sớm, bú ngoan và tiếp tục chìm vào giấc ngủ ngon lành. Một hôm khác, cậu út của Hà Hồ ngủ muộn hơn đến khoảng 8h sáng, sau đó cùng chơi đùa với chị gái Lisa.

Hai nhóc tỳ được đông đảo khán giả yêu mến và chờ đón hình ảnh mới. Đáp lại tình cảm của công chúng, mẹ Hà chịu khó chụp lại nhiều khoảnh khắc đời thường của con và đăng tải trên tài khoản Instagram hơn 400.000 lượt người theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://ngoisao.net/leon-nha-ho-ngoc-ha-tap-bo-4306642.html

Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads