Khởi tố 3 nhân viên quán hát bán ma túy cho khách.

July 3, 2021
Mua bán trái phép ma túy
304
Views

Ngày 3-7, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng: Phan Thị Thanh Ngân (sinh năm 2001, ở phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), Trần Thị Tươi (sinh năm 1989, ở xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”; Võ Thị Huỳnh Như (sinh năm 1995, ở xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 19-6, tổ công tác của Công an huyện Sóc Sơn tiến hành kiểm tra quán karaoke tại thôn Phong Mỹ, xã Trung Giã. Tại thời điểm kiểm tra, đã phát hiện 32 người trong một phòng hát và nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý. Tiến hành xét nghiệm nhanh, cơ quan chức năng xác định có 12 trường hợp dương tính với ma túy.

Qua kiểm tra phòng nghỉ của nhân viên, Võ Thị Huỳnh Như và Phan Thị Thanh Ngân tự giác giao nộp cho cơ quan công an hơn 4 gram ma túy đá các loại được chia trong các túi nilon. Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã mua ma túy với giá 5,8 triệu đồng để bán lại cho khách có nhu cầu sử dụng.

Hiện Công an huyện Sóc Sơn đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Có thể bạn thích:

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/phap-luat/1004538/khoi-to-3-nhan-vien-quan-karaoke-ban-ma-tuy-cho-khach

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads