Cập nhật 21:50 ngày 16/01/2021
Thiết bị số | 03 tháng 11, 2017 | 10:08

iPhone X đầu tiên đã về Việt Nam giá 68 triệu

Một cửa hàng tại TP.HCM đưa iPhone X về Việt Nam, địa chỉ này cho biết, máy giá gần 70 triệu và đã có người mua.

Theo cửa hàng Minh Tuấn tại Bình Thạnh cho biết họ đã “xách tay” chiếc máy này với giá 68 triệu đồng từ thị trường Mỹ.


Nói với Zing.vn, anh Tuấn, chủ cửa hàng cho biết iPhone X đang rất khan hàng, giá bán trong những ngày đầu có thể đội lên gấp đôi. Toàn bộ máy về nước trong đợt đầu đã có khách đặt trước.

Loading...


Model này được mang từ sân bay về cửa hàng, một khách hàng đã đặt mua. iPhone X bản 64 GB có giá đề nghị 58 triệu đồng, bản 256 GB đắt hơn với giá 68 triệu đồng, hiện ở đây mới có bản 256 GB.

So với iPhone 8, iPhone X được các tín đồ mong chờ hơn cả. Đây là model kỷ niệm 10 năm tuổi của iPhone với nhiều thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình và các tính năng thông minh.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, iPhone X đem lại rất nhiều cảm xúc mới lạ so với bản tiền nhiệm. Phím Home đã biến mất, giải phóng toàn bộ diện tích hiển thị mặt trước. Chi tiết này sẽ khiến người dùng phải mất một thời gian để làm quen.

iPhone X cho cảm giác cầm nắm rất thoải mái, máy đầm tay, mặt kính bóng bẩy. Máy dày hơn iPhone 7 một chút. Trước đây iPhone luôn cho cảm giác cầm khác mong manh, dễ hư hỏng trầy xát. Nhưng iPhone X lại cho cảm giác nhỏ gọn, chắc chắn, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Màn hình OLED kích thước 5,8 inch cũng là một điểm thay đổi mới. Apple gọi đây là Super Retina.

Màn hình có khả năng hiển thị màu sắc rất tốt, tương phản cao do có màu đen sâu. Thiết kế “tai thỏ” khiến một phần nội dung bị ẩn mất, khi xem phim đọc báo khiến người dùng khá lạ lẫm.

Về cấu hình, iPhone X vẫn chạy chip A11 Bionic tương tự iPhone 8. Apple cho biết đây là con chip di động mạnh mẽ nhất hiện nay.

Cụm camera sau hỗ trợ tối ưu cho trải nghiệm AR vì thế Apple phải đánh đổi việc mất cân bằng bố cục mặt lưng. Cụm camera kép lồi cao, to và nằm dọc theo thân máy. Nhất là ở phiên bản màu trắng, nó khiến sự điểm trừ này lộ rõ hơn.

Trải nghiệm sử dụng iPhone X cho cảm giác hoàn toàn tự do. Người dùng sẽ tương tác với 100% là màn hình cảm ứng. Từ chuyển ứng dụng, trở về màn hình chính đến tắt ứng dụng đều được thực hiện trên màn hình.

Các tính năng camera của iPhone X đều tương tự iPhone 8.

iPhone X đang cháy hàng trên toàn cầu, thị trường Việt Nam cũng không tránh khỏi tình trạng cung không đủ cầu. Nhiều tín đồ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được là những người đầu tiên sở hữu iPhone X.

Dân kinh doanh iPhone xách tay ở Việt Nam cũng đang có mặt tại nhiều Apple Store ở Singapore, Hong Kong và nhiều điểm bán khác trên thế giới để đưa iPhone X về nước trong ngày đầu mở bán. Tuy nhiên năm nay Apple kiểm soát rất kỹ nguồn hàng, rất khó để máy về sớm vài ngày so với thời gian mở bán như các năm trước.

Những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận định iPhone X sẽ bị đội giá lên khá cao do nguồn hàng khan hiếm. Những đợt hàng đầu tiên về Việt Nam sẽ có giá không dưới 60 triệu đồng, trong khi giá niêm yết trên thị trường quốc tế khoảng 27 triệu đồng.

https://news.zing.vn/iphone-x-dau-tien-da-ve-viet-nam-gia-68-trieu-post792597.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận