Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về đoạn tin nhắn bị phát tán

June 11, 2021
Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng
383
Views

Mạng xã hội bất ngờ lan truyền một video ghi lại những dòng tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường cùng một người quen. Ngay sau đó, giọng ca nhí chính thức xác nhận cuộc nói chuyện đó xuất phát từ tài khoản của mình.
Sau bài đăng động viên mẹ nuôi vượt qua những sóng gió, nhiều người bất ngờ phát hiện thêm đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường muốn thoát khỏi Phi Nhung. Màn đối thoại của giọng ca gốc Tiền Giang và một người quen cho thấy viễn cảnh như ác mộng. Ngay sau đó, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cuộc đối thoại được cho là của giọng ca nhí và một người quen thông qua những dòng tin nhắn và nhân vật chính khẳng định muốn ra khỏi nhà vì mất tự do.

Có thể bạn quan tâm: Khai báo y tế gian dối bị xử phạt thế nào?

Cụ thể, người được cho là Hồ Văn Cường chia sẻ: “Hôm nay bả có nói em câu em không được có suy nghĩ về quê ở luôn nha vì nó chỉ là kỷ niệm, cái em xém khóc. Khúc đầu bả nói em rất bình thường tới khi bả nói câu đó thì xém rớt nước mắt. Em muốn được về quê, bởi vì khá lâu rồi em không có được về. Không biết ai sao chứ em về quê là lại không muốn lên nữa. Tại vì ở dưới em được cô dì thương, em út vui chơi. Nói chung môi trường ở quê thích hợp với em. Mà do em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo với lo cho mấy cháu ở trên đây chứ sau này về quê ở. Chứ ở trên đây mệt mỏi thấy sợ”.

Những đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường được hé lộ.


Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung tỏ rõ thái độ bức xúc và không muốn sống chung với cô nữa.

Sau vài giờ xảy ra những lời bàn tán xôn xao trên các diễn đàn, mới đây, trả lời với truyền thông, Hồ Văn Cường cho biết đoạn tin nhắn đó đúng thật là xuất phát từ tài khoản mạng xã hội của mình. Nhưng nam ca sĩ cho hay, sự việc này đã xảy ra cách đây vài tháng. Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 nói rằng bị hacker nào đó hack tin nhắn giữa mình với khán giả. Thời điểm đó, bản thân anh bị áp lực nên có lời lẽ không hay dành cho mẹ nuôi Phi Nhung.

Giọng ca nhí cũng khẳng định đoạn tin nhắn bị lộ là của mình xảy ra cách đây không lâu.


Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng cho biết, hacker này còn đe dọa khán giả của mình, nên fan sợ quá phải cung cấp thông tin. Được biết giọng ca Bông điên điển và con trai nuôi đã ngồi lại nói chuyện về vụ lùm xùm thời gian vừa qua. Hồ Văn Cường khẳng định không có chuyện bị mẹ Phi Nhung bóc lột sức lao động, hay uy hiếp đe dọa.

Giọng ca nhí chia sẻ: “Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi”.

Về phía Phi Nhung, cô cho biết không trách Hồ Văn Cường. “Con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé”, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ho-van-cuong-chinh-thuc-len-tieng-ve-doan-tin-nhan-muon-thoat-khoi-me-nuoi-phi-nhung-328888.htm

Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads