Cập nhật 17:51 ngày 16/01/2021
Đời sống | 26 tháng 10, 2013 | 04:53

Hàng chục phật tử cầu siêu tìm xác nạn nhân bị ném ở sông Hồng

Sáng nay, hàng chục phật tử đã lập đàn tràng cầu siêu cho vong linh chị Huyền để mong sớm tìm thấy thi thể nạn nhân.

Sau khi các đội tìm kiếm nạn nhân bị bác sỹ thẩm mỹ ném xác xuống sông Hồng tạm dừng công việc, suốt đêm qua (26/10), người nhà nạn nhân đã tiến hành cầu siêu cho chị Huyền trên dọc đoạn sông Hồng từ cầu Thanh Trì đến bến phà Khuyến Lương.

Sáng nay, hàng chục phật tử đã lập đàn tràng cầu siêu cho vong linh chị Huyền. Tại buổi lễ, các phật tử và hàng trăm người dân đã nhất tâm cầu nguyện, mong muốn nhanh chóng tìm được thi thể của chị.

Hàng chục phật tử cầu siêu tìm nạn nhân bị ném xác ở sông Hồng

 Nhiều phật tử đã đến cầu siêu cho nạn nhân Hường

Loading...

Nhiều phật tử đã đến cầu siêu cho nạn nhân Huyền

Cũng theo một số người dân sinh sống trên sông gần khu vực cầu Thanh Trì nhận định, thông thường các nạn nhân đuối nước sẽ được tìm thấy khá nhanh chóng nhưng trong vụ việc này cần xác định lại lời khai của đối tượng Tường.

“Ở đây, cơ quan công an cần phải xem xét lại lời khai của các đối tượng. Nếu mà các đối tượng đưa thêm đá hoặc vật nặng vào thi thể nạn nhân thì khi chìm xuống rất dễ bị cát, phù sa vùi lấp sâu. Và cũng cần phải làm rõ thêm xem các đối tượng này có đưa thi thể nạn nhân vào túi hay bao tải và buộc không…”, một người dân bày tỏ.

Còn về phía đội tìm kiếm, trao đổi với chúng tôi, một thành viên cho biết, việc có tiếp tục tìm kiếm trong ngày hôm nay và các ngày sau nữa hay không là phụ thuộc vào phía gia đình.

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận