Hai người chết, một người mất tích do lật ghe ở Vũng Tàu

June 27, 2021
169
Views

Nhóm thanh niên chèo ghe ra giữa hồ ở Vũng Tàu. Không may chiếc ghe bị lật khiến 3 người mất tích. Không lâu sau đó, lực lượng chức năng vớt được 2 thi thể.

Tối 27/6, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, lực lượng cứu hộ cùng nhóm thợ lặn đang dùng các phương tiện, biện pháp nghiệp vụ để tìm kiếm người mất tích tại hồ nước ở khu phố Thị Vải, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 27/6, nhóm thanh niên 10 người đến một hồ nước ở phường Mỹ Xuân vui chơi. Sau đó, nhóm người này mượn 1 chiếc ghe để chèo ra hồ tham quan. Do ghe nhỏ nên chỉ có 5 người lên ghe để chèo ra hồ chơi.

Khi đến giữa hồ, ghe mất thăng bằng nên bị lật và chìm. Hai người biết bơi nhanh chóng bơi vào bờ hồ thoát nạn. Ba người còn lại mất tích, gồm N. H. T. (21 tuổi, ngụ thị xã Phú Mỹ), Đ. T. N. H. (27 tuổi, ngụ huyện Châu Đức) và N. T. A. (23 tuổi, ngụ thị xã Phú Mỹ).

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Mỹ Xuân, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng các thợ lặn địa phương đã đến hiện trường tìm kiếm người mất tích.

Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể. Người còn lại vẫn đang mất tích.

Lực lượng cứu hộ đang chèo xuồng hơi tìm người mất tích. Ảnh: Nguyễn Long.
Lực lượng cứu hộ đang chèo xuồng hơi tìm người mất tích. Ảnh: Nguyễn Long.

Bạn đọc có thể yêu thích:

Nguồn: https://tienphong.vn/hai-nguoi-chet-mot-nguoi-mat-tich-do-lat-ghe-o-vung-tau-post1349931.tpo

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads