Gã đàn ông thực hiện vụ trộm hơn 300 triệu đồng trên xe ô tô tải vì thiếu tiền đánh bạc

November 3, 2021
179
Views

Để có tiền đánh bạc và tiêu xài cá nhân, Nguyễn Minh Sang đã thực hiện vụ trộm cắp số tiền hơn 300 triệu đồng bên trong xe ô tô tải.

Ngày 2/11, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết Công an thị xã Bến Cát đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Minh Sang (37 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, Nguyễn Minh Sang là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định và ham chơi bài online đánh thắng thua bằng tiền.

Để có tiền đánh bạc và tiêu xài cá nhân, vào khoảng 17h30’ ngày 14/10, Sang điều khiển xe máy mang BKS: 55P5- 5965 lưu thông trên Quốc lộ 13 để trộm cắp tài sản của người dân.

Khi phát hiện trên ca bin xe ô tô tải mang BKS: 86C-119.20 có để 2 điện thoại di động, Sang điều khiển xe máy chạy theo đến chợ Hoàng Gia (thuộc khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát).

Đối tượng Nguyễn Minh Sang tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công an Bình Dương.

Lợi dụng lúc tài xế xe xuống xe để giao hàng, Sang đã đột nhập lên cabin xe lấy trộm được 2 điện thoại di động và một túi xách bên trong có khoảng 320 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, Sang khai nhận, sau khi lấy trộm được tài sản, đối tượng đã chạy về nhà người quen ở quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh) để cất giấu tang vật. Khi được hỏi về nguồn gốc số tiền, Sang nói bản thân mới đánh bài thắng được.

Sau khi trộm hơn 300 triệu đồng, Sang lấy 150 triệu đồng đi trả nợ và 120 triệu đồng chia cho một số người quen tổng cộng 270 triệu đồng. Số tiền còn lại 50 triệu đồng cộng với tiền bán 2 chiếc điện thoại di động được 6,4 triệu đồng Sang sử dụng nạp vào tài khoản đánh bạc trên mạng và đã thua hết tiền.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://baomoi.com/thieu-tien-danh-bac-ga-dan-ong-thuc-hien-vu-trom-hon-300-trieu-dong-tren-xe-o-to-tai/c/40762966.epi

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published.