Gã đàn ông say rượu vác gậy đánh một chiến sĩ công an bị thương

July 24, 2021
Gã say rượu tấn công công an
305
Views

Chiều 24/7, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Sanh (48 tuổi, trú xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang) vì hành vi tấn công lực lượng Công an.

Trước đó, khoảng 20h tối 23/7, sau khi uống rượu tại nhà thuê ở xã Hòa Phú, ông Sanh dùng xe máy chở 2 bạn nhậu về.

Lúc này, Tổ tuần tra Công an huyện Hòa Vang phát hiện xe máy chở 3 nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, Sanh không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.

Khi ông Sanh chạy đến trước nhà anh trai mình thì dừng lại nhặt 1 đoạn cây tre ven đường tấn công Tổ tuần tra khiến 1 chiến sĩ bị thương ở sườn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng khống chế Sanh và bàn giao cho công an xã Hòa Phú.

Được biết, Sanh có tiền sự về tội gây rối trật tự, 2 tiền án cố ý gây thương tích và 1 tiền án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Trước đó, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn, kể từ 12h ngày 22/7, Đà Nẵng cấm hoạt động shipper, grab, đạp xe tập thể dục, không tụ tập quá 2 người nơi công cộng,… đồng thời, kêu gọi người dân chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Những người đi làm phải được cơ quan, đơn vị cấp giấy xác nhận. Còn lại người dân chỉ ra đường khi đi chợ, mua lương thực, nhu yếu phẩm, thuốc men… Trường hợp ra đường khi không thực sự cần thiết, shipper hoạt động bất chấp lệnh cấm,… có thể bị xử phạt từ 5 đến 10 triệu đồng vì vi phạm các quy định về phòng chống dịch.

Hai hôm nay, lực lượng Công an Đà Nẵng cũng đã ra quân đến kiểm soát, nhắc nhở và xử phạt tình trạng người dân ra đường khi không cần thiết.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://baophapluat.vn/nhau-say-nguoi-dan-ong-vac-gay-danh-1-chien-si-cong-an-bi-thuong-post404546.html

Article Tags:
Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads