Fan xót xa hình ảnh nghệ sĩ kiệt sức khi làm tình nguyện viên chống dịch

June 28, 2021
272
Views

Những ngày vừa qua, nhiều nghệ sĩ Việt như Đại Nghĩa, Phương Thanh, H’Hen Niê,… đã cùng nhau làm tình nguyện viên tham gia chống dịch, giúp đỡ các y bác sĩ trong công cuộc lấy mẫu xét nghiệm dịch bệnh Covid-19. Hành động ý nghĩa của những nghệ sĩ này nhanh chóng nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ khán giả cũng như cộng đồng mạng.

Fan xót xa hình ảnh Phương Thanh kiệt sức, gục ngã khi làm tình nguyện viên chống dịch

Mới đây nhất, hình ảnh ca sĩ Phương Thanh kiệt sức, ngã gục trên một chiếc bàn sau khi hoàn tất các thủ tục lấy mẫu xét nghiệm cho người dân khiến fan không khỏi xót xa. Có thể thấy được rằng, dưới lớp áo bảo họ, nữ ca sĩ đầm đìa mồ hôi và rất mệt mỏi.

Hình ảnh nghệ sĩ khi làm tình nguyện viên chống dịch

Điều này không quá khó hiểu khi thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh tại khu vực TP Hồ Chí Minh diễn biết rất phức tạp và nguy hiểm. Tính đến thời điểm hiện tại, số ca bệnh tại TP HCM đã lên mức báo động đỏ và vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Cũng chính vì vậy, đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên phải nỗ lực rất nhiều với mong muốn kiểm soát được tình hình.

Trước đó, dân mạng đã truyền tay mạnh mẽ đoạn clip Phương Thanh biến khu cách ly thành sân khấu độc tấu của mình. Phương Thanh đã đến tận khu cách ly KTX Đại học Quốc gia (Thủ Đức) để phục vụ cho những vị khán giả đặc biệt của mình. Nữ ca sĩ xuất hiện với áo thun trắng, quần jean đen đơn giản.

Phương Thanh đã mang đến ca khúc đình đám một thời mang tên Một thời đã xa. Màn trình diễn của Phương Thanh tuy đơn giản chỉ với một chiếc loa kẹo kéo, dàn âm thanh bình dân nhưng nhận được sự ủng hộ của đông đảo của khán giả là đội ngũ y tế, dân quân bởi giọng ca nội lực, mạnh mẽ đầy cảm xúc của nữ ca sĩ.

Màn trình diễn tuy thô sơ nhưng là món quà tinh thần rất lớn mà Phương Thanh đã lan tỏa, tiếp thêm sức mạnh cho những người đang thực hiện nhiệm vụ đặc biệt chống dịch COVID-19.

Bạn đọc có thể quan tâm:

Nguồn: https://saostar.vn/am-nhac/phuong-thanh-kiet-suc-guc-nga-khi-lam-tinh-nguyen-vien-chong-dich-202106280927212786.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads