EZVIZ Việt Nam trao tặng 200 camera quan sát để hỗ trợ phòng chống dịch

June 16, 2021
166
Views

Nhằm chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, EZVIZ Việt Nam đã trao tặng 200 camera quan sát EZVIZ C1C với tổng trị giá hơn 140 triệu đồng tới Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Camera EZVIZ C1C với chức năng quan sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều có thể trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các y bác sĩ theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân từ xa, đảm bảo giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, góp phần giảm thiểu lây lan dịch bệnh.

EZVIZ Việt Nam tặng 200 camera quan sát hỗ trợ phòng chống dịch
EZVIZ Việt Nam trao tặng biểu trưng 200 camera tới Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Bà Đinh Phương Mai, đại diện EZVIZ Việt Nam cho biết: “Con người và sự an toàn của con người luôn là mối ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của EZVIZ. Chúng tôi hi vọng rằng, những đóng góp của EZVIZ Việt Nam cùng với các tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng để cùng Chính phủ Việt Nam tiếp tục chiến thắng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh”.

Trước đó, vào tháng 4/2020, EZVIZ Việt Nam đã ủng hộ 100 camera EZVIZ C6N phục vụ công tác phòng chống Covid-19.

Công ty cũng đã triển khai các ứng dụng công nghệ trong việc phòng chống dịch bệnh, nổi bật là sự kiện thử nghiệm và phát triển robot y tế Vibot chống dịch. Theo EZVIZ Việt Nam, Vibot có khả năng đáp ứng đa dạng các nhu cầu như quan sát, theo dõi và chuyên chở thức ăn, thuốc men, nhu yếu phẩm, rác thải… tại khu vực cách ly. Với vai trò như đôi mắt của thiết bị, camera EZVIZ C6N được lắp trên thân Vibot cung cấp hình ảnh với chất lượng full HD giúp các y bác sĩ có thể kiểm tra tình hình bệnh nhân thông qua tính năng quay quét 360 độ (xoay trái, phải, trên, dưới và phóng to, thu nhỏ hình ảnh). Bên cạnh đó, chức năng đàm thoại hai chiều của C6N hỗ trợ giao tiếp giữa bệnh nhân và nhân viên y tế, chia sẻ tình hình sức khỏe từ xa, giúp việc tương tác khám chữa bệnh từ xa trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Nhân viên y tế đặc biệt này cũng có thể nói những câu giao tiếp cơ bản như “xin chào”, “cảm ơn”, “tạm biệt”, “xin tránh đường” và phát nhạc, bản tin giải trí trong quá trình vận chuyển.

EZVIZ Việt Nam tặng 200 camera quan sát hỗ trợ phòng chống dịch
EZVIZ C6N được áp dụng cho Vibot chống dịch từ tháng 4/2020

Để tạo dựng môi trường làm việc an toàn, EZVIZ Việt Nam đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống Covid-19 tại cơ sở làm việc, liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên trên cả nước các phương pháp phòng chống dịch bệnh, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng để đảm bảo an toàn cho nhân viên.

“EZVIZ Việt Nam luôn hướng tới giá trị con người trong mọi hoạt động của công ty và lấy đó là động lực để nuôi dưỡng những ý tưởng công nghệ nhằm mang tới những tiện ích an toàn cho người sử dụng” – đại diện EZVIZ Việt Nam chia sẻ.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết:

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/ezviz-viet-nam-tang-200-camera-quan-sat-ho-tro-phong-chong-dich-746302.html

Article Tags:
Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads