Cập nhật 16:33 ngày 24/01/2021
Tâm sự | 14 tháng 04, 2017 | 15:10

Mẹ ép tôi chia tay vì nhà bạn gái quá nghèo nhưng đột ngột thay đổi khi nhìn thấy bố người yêu

Tưởng như chúng tôi sẽ phải xa nhau khi mẹ tôi phản đối rất gay gắt mối quan hệ. Nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tôi và bạn gái làm việc ở cùng cơ quan, gia đình cô ấy sinh sống ở vùng nông thôn nghèo khó. Còn gia đình tôi thì ngược lại, sinh sống ở thành phố lớn và cũng có điều kiện. Mai thật sự rất hoàn hảo cả về tính cách lẫn ngoại hình. Và tôi đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Dù hoàn cảnh gia đình Mai rất khó khăn, nhưng tôi không quan tâm điều đó, miễn là chúng tôi yêu thương nhau và được ở bên nhau.

Thoáng chốc đã 2 năm trôi qua và chúng tôi đã bắt đầu nghĩ tới chuyện tổ chức đám cưới. Và tôi đã quyết định đưa Mai về gặp mẹ tôi, nhưng tôi không ngờ đây lại là điều làm tôi cảm thấy hối hận nhất. Khi nói chuyện và biết hoàn cảnh của gia đình Mai, mẹ tôi đã gạt phăng đi ý định kết hôn của 2 đứa và yêu cầu chúng tôi lập tức chia tay. Mẹ tôi không muốn tôi lấy một người có hoàn cảnh khó khăn như vậy, người con dâu lý tưởng trong mắt mẹ là một cô gái nước ngoài xinh đẹp và giàu có.

Nhưng tôi kiên quyết từ chối ý định của mẹ, vì tôi thực sự rất yêu Mai và không muốn chia tay. Sau một thời gian dài cố gắng, 2 đứa chúng tôi cũng đã khiến mẹ nguôi ngoai phần nào. Và vì tôi, không còn cách nào khác đã cùng mẹ đi đến nhà Mai để nói chuyện trước khi quyết định cuối cùng. Nhà Mai mặc dù ở vùng nghèo khó nhưng cũng khá khang trang và sạch sẽ.

Nhưng điều đó cũng không đủ khiến mẹ tôi hài lòng và bà vẫn rất khó chịu. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi gặp bố Mai, mẹ tôi như chết lặng. Và dường như ngay lập tức mẹ tôi đã đồng ý chuyện kết hôn của hai đứa mà vẫn rất vui vẻ, như thể chưa bao giờ có chuyện mẹ đã từng phản đối chúng tôi gay gắt như trước kia.

Loading...

Mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi gặp bố Mai, mẹ tôi như chết lặng (Ảnh minh họa)

Chúng tôi thực sự rất vui mừng nhưng cũng tò mò và ngạc nhiên. Cuối cùng chúng tôi cũng biết bố Mai chính là ân nhân cứu mạng của mẹ tôi. Khi làm việc ở thành phố, bố Mai khi ấy làm nhân viên bảo vệ nơi mẹ tôi làm việc. Bất ngờ một hôm có hỏa hoạn xảy ra, tưởng như mẹ tôi đã mắc kẹt trong đó thì bất ngờ bố Mai xông vào và cứu mọi người, trong đó có mẹ tôi. Vì vậy mẹ tôi luôn nhớ và biết ơn người đã cứu mạng mình.

Và chúng tôi đã có một đám cưới hạnh phúc với sự góp măt của tất cả bạn bè và người thân. Cuộc sống là vậy, không phải tất cả đều thuận buồm xuôi gió. Vì vậy hãy cố gắng hết sức dù có khó khăn, gian khổ và kết quả sẽ không khiến chúng ta phải thất vọng.

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/me-ep-toi-chia-tay-vi-ban-gai-ngheo-nhung-dot-ngot-thay-doi-khi-nhin-thay-bo-nguoi-yeu-159358/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận