Dự đoán 12 con giáp 30/7: Tuổi Thân lưu ý kẻo bị lừa gạt

July 30, 2021
205
Views

Theo Sohu, Thìn có sao đào hoa chiếu, dễ gặp hạnh phúc bất ngờ, công việc cũng có cơ hội thăng tiến; Thân cần đề phòng bị dối gạt, lợi dụng trong chuyện yêu đương.
Dự đoán 12 con giáp hôm nay
Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 30/7/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tý hôm nay ở mức trung bình, cần chú ý hơn đến cách ăn nói của mình. Tình duyên có bất ngờ, gặp chuyện không vui cũng có thể hóa giải, cần phải suy nghĩ về tương lai.

Công việc có biến chuyển tốt, nếu thay đổi nơi làm việc thì bạn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Tài lộc bình thường, chỉ cần tìm kiếm sự ổn định, đừng mù quáng tìm kiếm lãi cao mà bị lừa.

Sức khỏe ổn định, hãy giữ tâm trạng vui vẻ và đừng nóng giận nhé.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu khá ổn, hãy nhớ đừng khoe khoang kẻo rước thị phi về mình. Đường tình duyên gặp phải khó khăn do gia đình, nên chú ý hành động nhiều hơn.

Công việc khá suôn sẻ, nếu có hợp tác thì việc ký kết sẽ diễn ra xuôi chèo mát mái. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, kiếm tiền không khó.

Sức khỏe không tốt, việc ăn quá no có thể khiến dạ dày bị tổn thương.

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 30/7: Thìn hạnh phúc bất ngờ.

Tuổi Dần

Hôm nay, vận thế người tuổi Dần được cải thiện, nếu chú ý hơn sẽ thăng tiến. Chuyện tình duyên bình thường, nếu gạt bỏ được những vướng bận và áp lực thì hai bên mới gắn bó dài lâu.

Công việc khá tốt, hiệu suất làm việc được cải thiện, uy tín nơi làm việc tăng cao. Tài lộc giảm sút, hãy nhớ rằng quá keo kiệt sẽ bất lợi cho việc phát triển kinh doanh.

Sức khỏe có hao hụt, bệnh đau đầu tái phát thường xuyên hơn.

Tuổi Mão

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão ngày hôm nay tốt hơn hôm qua, sự kiên nhẫn của những người xung quanh khiến bạn cảm thấy ấm lòng. Đường tình duyên sáng sủa, Mão cảm nhận được sự quan trọng của bạn đời và biết ơn nhiều hơn.

Công việc tăng tiến, bạn tìm kiếm sự ổn định nên không được nóng vội, nhanh chóng, từ từ sẽ có chỗ đứng. Tài lộc hôm nay tăng cao, tiền thu về sau này tương đối khá, có thể tích lũy nhiều.

Sức khỏe giảm sút, cần đề phòng viêm nhiễm vết thương.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn sáng sủa, nếu bớt phàn nàn về những chuyện nhỏ nhặt thì sẽ càng tốt hơn. Đường tình duyên có sao đào hoa cao chiếu, bạn có thể sẽ gặp hạnh phúc bất ngờ.

Công việc hanh thông, nếu có năng lực làm việc thì phải mạnh dạn bộc lộ. Tài lộc ở mức trung bình, nên tránh xa kẻ ham tiền của, rất có thể bạn sẽ bị lợi dụng.

Sức khỏe tăng tiến, tinh thần phấn chấn.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay vận thế ở mức trung bình, hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, vui vẻ. Chuyện tình duyên gặp khó khăn, trắc trở, Tỵ độc thân bị thúc giục chuyện hôn nhân, dễ sinh nóng nảy.

Công việc gặp phải chướng ngại không dễ vượt quá, bạn mệt mỏi và thấy áp lực lớn. Tài lộc khá ổn, Tỵ có thể sẽ tìm được con đường kiếm tiền mới, giải quyết được nợ nần.

Sức khỏe bình thường, hãy cố gắng nghỉ ngơi thật tốt.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ tốt hơn, nhớ rằng thời gian có thể thay đổi nhiều thứ, đừng quá tiếc nuối điều gì. Đường tình duyên thăng hoa, hãy cố gắng phấn đấu để có được sự tin tưởng của đối phương.

Công việc thuận lợi hết sức, nhiệt huyết làm việc lên cao, hiệu suất làm việc tuyệt đối. Tài lộc giảm sút, bạn đừng ham hố và đặt niềm tin vào trò may rủi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận kẻo cảm thấy kiệt sức.

Tuổi Mùi

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mùi tăng lên đáng kể, dù có khó khăn vẫn xoay chuyển được nên bạn nhất định phải kiên trì. Đường tình duyên khởi sắc, bạn dần có được cảm giác an toàn.

Công việc hanh thông, từ bỏ thói kén chọn nơi làm việc, bạn sẽ giảm bớt nhiều trở ngại trước mắt. Tài lộc hôm nay hao hụt, việc quá hào phóng có thể khiến tiền bạc tích lũy bị giảm sút.

Sức khỏe hôm nay đi xuống, bạn khó tránh khỏi những vấn đề về bệnh tật.

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 30/7: Thân dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Tuổi Thân

Tổng thể vận thế của những người tuổi khỉ hôm nay chẳng mấy khả quan, làm gì cũng có chuyện không hay tìm đến. Chuyện tình duyên cũng không suôn sẻ, cần đề phòng bị đối phương dối trá, lừa gạt cả tình lẫn tiền.

Công việc hôm nay tạm ổn, phạm vi công việc được mở rộng giúp cho năng lực được nâng cao. Tài lộc không khả quan, về kinh tế, bạn chịu nhiều áp lực.

Sức khỏe giảm sút, bạn ăn không ngon miệng.

Tuổi Dậu

Hôm nay tổng thể vận thế của người tuổi Dậu đang lên cao, may mắn sắp đến. Đường tình duyên có chút khởi sắc, bạn để lộ hình ảnh chân thật khiến người khác thích thú, cảm thấy bị hấp dẫn.

Công việc hôm nay ổn định, bạn giữ được vị thế, danh tiếng ở nơi làm việc phát triển nhanh chóng. Tài lộc có chiều hướng tăng tiến, bạn được quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn thuận lợi.

Sức khỏe tốt hơn, nếu giảm bớt căng thẳng thì sẽ chữa được chứng mất ngủ.

Tuổi Tuất

Vận trình tổng thể của tuổi Tuất hôm nay giảm sút, bạn có thể cảm thấy cô đơn. Đường tình duyên hôm nay rất xấu, Tuất có cảm giác thiếu tin tưởng, dễ chia tay.

Công việc không mấy biến chuyển, các dự án giẫm chân tại chỗ, bạn có khả năng bị cô lập ở nơi làm việc. Tài lộc hư hao, các khoản chi tiêu bất ngờ ngày một tăng.

Sức khỏe sa sút, bạn không thích hợp tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.

Tuổi Hợi

Vận thế chung của những người tuổi Hợi hôm nay đang tăng lên, bạn có khả năng hoàn thành những việc mình mong muốn. Đường tình duyên giảm sút, nên cẩn thận, đừng vội quyết định gắn bó nếu còn mơ hồ về tình cảm của mình.

Công việc khá thuận lợi, Hợi đừng tọc mạch chuyện người khác, hãy làm tốt công việc của mình và tránh mắc phải sai lầm. Tài lộc tăng tiến, gặp được nhà đầu tư giỏi thì hái ra tiền.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thị lực cần được bảo vệ nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://vtc.vn/du-doan-12-con-giap-30-7-thin-hanh-phuc-bat-ngo-than-de-bi-lua-gat-loi-dung-ar627648.html

Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads