Dự đoán 12 con giáp 24/7: Dậu cần lưu ý chuyện tình cảm bị phản bội

July 24, 2021
Dự đoán 12 con giáp 24/7
283
Views

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp, túi tiền của Tỵ sẽ hao hụt nhanh chóng vì đam mê mua sắm, nhiều người tuổi Dậu có nguy cơ bị phản bội trong hôn nhân.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 24/7/2021.

Tuổi Tý

Tuổi Tý khá bảo thủ, chỉ làm theo ý mình mà gạt phăng đi ý kiến của người khác, điều này dễ khiến bạn vấp phải sai lầm và gây mâu thuẫn tại nơi làm việc. Cách quản lý tài chính của bạn có vẻ hơi lạc hậu khiến bạn bối rối khi sử dụng tiền. Nên tìm hiểu và điều chỉnh lại cách chi tiêu của mình.

Chuyện tình cảm kém sắc, những vấn đề cũ chưa được giải quyết, những rắc rối mới liên tục ập đến khiến bạn vô cùng mệt mỏi, mối quan hệ đi vào bế tắc.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, những lúc như thế bạn nên bình tĩnh để giải quyết từng việc một, đừng đưa ra quyết định bốc đồng kẻo sau này phải hối hận. Tình hình tài chính ổn định, Sửu có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Về tình cảm, hôm nay rất thích hợp để những người độc thân tỏ tình, cơ hội thành công của bạn rất cao; người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Tuổi Dần

Tuổi Dần phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ nhưng may mắn thay bạn vẫn có thể giải quyết nó một cách bình tĩnh; hiệu quả sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn quá bận rộn để có thể đi mua sắm, tuy nhiên việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá. 

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai sẽ ngày càng tin tưởng nhau hơn, người độc thân có thể gặp được tình yêu sét đánh.

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối ổn định, bạn có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Nên thật thận trọng khi đưa ra các quyết định về tiền bạc, đừng rót vốn bốc đồng kẻo mất tiền lúc nào không hay.

Các cặp đôi có cơ hội để hâm nóng lại tình cảm giữa hai người, Mão độc thân có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra không được như mong đợi, bạn luôn nỗ lực để thể hiện bản thân ở mọi lúc mọi nơi nhưng kết quả nhận về không được như ý muốn. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó, túi tiền rủng rỉnh.

Về tình cảm, bạn quá bận rộn với công việc, không có thời gian để quan tâm tới người ấy, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nhạt nhòa.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc của tuổi Tỵ diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối bất ngờ, cần chuẩn bị tinh thần từ trước. Ham muốn mua sắm lại trỗi dậy, túi tiền của bạn sẽ hao hụt nhanh chóng. 

Về tình cảm, bạn có thể đưa ra một vài yêu cầu cổ quái với người yêu nhưng may mắn thay đối phương vẫn có thể chịu đựng được bạn. Người độc thân chỉ thích cuộc sống như hiện tại, không có ham muốn yêu đương gì bây giờ.

Dự đoán 12 con giáp 24/7: Tỵ hụt tiền, Dậu bị bạn đời phản bội  - 1
Dự đoán 12 con giáp hôm nay 24/7: Tỵ túi tiền hao hụt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mệt mỏi do áp lực quá nhiều, vì vậy bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, hiệu quả công việc giảm mạnh. Bạn luôn mong muốn có một cuộc sống xa hoa, chi tiêu hào phóng nhưng hãy cẩn thận kẻo ví tiền quá tải. 

Về tình cảm, bạn rụt rè, không dám bày tỏ với đối phương, người đang yêu lại không muốn giãi bày tâm sự, chuyện gì cũng giấu kín trong lòng.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi không được như ý muốn. Bạn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh và nếu bạn lười biếng, không cẩn thận thì rất dễ bị bỏ lại phía sau. Tình hình tài chính suy giảm, bạn cần thắt chặt chi tiêu hơn nữa, nếu không tiền trong túi cứ thế đội nón ra đi.

Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì bất đồng quan điểm, người độc thân khao khát được yêu nhưng lại thiếu đi sự chủ động.

Tuổi Thân

Vận may trong công việc của tuổi Thân tăng lên, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, nếu bạn kiên trì với các dự án đầu tư trước đó thì chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận đáng kể. 

Về tình cảm, các cặp đôi, đặc biệt là vợ chồng, rất dễ xảy ra chiến tranh lạnh, bạn nên nhanh chóng hòa giải với đối phương. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra không mấy ổn định, bạn dễ phạm phải sai lầm nên cần phải cẩn thận hơn. Tình hình tài chính được cải thiện, thu nhập của Dậu tăng lên, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn hãy cẩn thận với sự phản bội trong hôn nhân, Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi hoặc thờ ơ với nhau, không còn ân ái như trước nữa, người đang trong tình trạng độc thân nên tỉnh táo trước những lời tán tỉnh, ve vãn trên mạng xã hội. 

Dự đoán 12 con giáp 24/7: Tỵ hụt tiền, Dậu bị bạn đời phản bội  - 2
Dự đoán 12 con giáp hôm nay 24/7: Dậu bị phản bội trong hôn nhân.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong công việc, khả năng lãnh đạo của bạn được cải thiện, đồng nghiệp và cấp dưới nể trọng. Nên thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh, đừng nghe theo người khác đầu tư bốc đồng, hãy tự mình đưa ra phán đoán. 

Vận trình tình cảm tươi sáng, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được giải quyết, hai người lại ân ái như ngày xưa. 

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn hãy khiêm tốn hơn trước mặt cấp trên. Cần nỗ lực hơn trong việc kiếm tiền, nếu không thu nhập của bạn còn lâu mới được cải thiện.

Vận trình tình cảm suy giảm dần, sự kiêu ngạo làm ảnh hưởng tới vận đào hoa của bạn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://vtc.vn/du-doan-12-con-giap-24-7-ty-hut-tien-dau-bi-ban-doi-phan-boi-ar626417.html

Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads